เพจดังเปิดแชททีมงานกองถ่ายดังโอด! นางเอกงานชุก เจ้าแม่พรีเซ็นเตอร์ ให้คิวกองถ่ายละครเดือนละ9คิวทำเอาทีมงานเดือดร้อนหนัก!! แต่ดันเทคิวให้กองโฆษณาและกองถ่ายคู่จิ้น งานนี้ชาวเน็ตแห่เดาสนั่นว่านางเอกคนดังที่มีพฤติกรรมเช่นนี้คือใครหนอ

มีเรื่องแซ่บมาให้ขาเผือกทำการบ้านกันอีกแล้วหลังจากมีลูกเพจได้ส่งแชทพูดคุยและแอบมาฟ้องกับเพจดังเจ๊มอย 108 กับประเด็นที่ว่า.....ถึงนางเอกงานชุกรายนึง ตอนนี้มีทีมงานเรียกร้องขอคิวถ่ายงานให้จบ ยืดเยื้อคิวมาก่อนจะล็อกดาวน์ จนตอนนี้เขาเลิกล็อกดาวน์  ถ่ายงานได้แล้ว ก็ยังไม่ได้คิวนางเอกเลย ปล.มัวแต่ไปเทคิวให้กองที่มีคู่จิ้น อีกทีมนึงเขาก็น้อยใจแหละแม่ และยังมีอีกโพสต์หนึ่งโดยระบุข้อวามว่า....อาจจะติดช่วงโควิดอยู่.. แต่ถ้านางเท..มาตั้งแค่ยังไม่ล็อกดาวน์  อันนี้ก็น่าจะติดผู้ชาย ถูกแล้ว 55 แต่ดาราทุกคนมีสิทธิ์เลือกรับงานแหละ ไม่ได้เข้าข้าง แต่ชอบปล.  คอมเมนต์ กันดีดี ช่วงโควิดศาลขี้เกียจเจอพวกเธอ!!เลีย แผล่บๆ

 

แห่เดาสนั่นใครคือ "นางเอกงานชุก" ให้คิวแต่กองคู่จิ้น แต่เทคิวกองอื่น

 

โดยในแชทที่ลูกเพจมาแอบฟ้องเพจดังเจ๊มอย 108 ระบุข้อความว่า......ต้องการให้นาง ให้คิวกับกองถ่าย ตอนนี้นางก็ยังให้คิวเดือนละ 9 วันอยู่เลย ทีมงานมาร้องไห้กับหนูหนักมากแทนที่ค่าตอนหมดแล้ว ได้ปิดกล้องแล้ว ทีมงานจะได้ไปทำละครเรื่องต่อไป แต่นี่ไม่เลย ดอก ต้องมารอนางเอกคิวทองให้คิว คือตอนนี้พูดตรงๆ ว่าถ้าได้คิวนางเอก คือปิดกล้องได้เร็วๆนี้จะ แต่ตอนนี้แพลนอะไรไม่ได้เพราะนางเอกไม่ให้คิว คือตอนนี้ไม่ได้ต้องการอะไรจากนาง มากมาย นอกจากขอให้นาง ให้คิวกับกองถ่ายมากขึ้นกว่าเดือนละ 9 คิวก็เป็นพอ ถ้าไม่พร้อมเล่นละครตั้งแต่แรกก็ อย่ารับเลยเดือดร้อนชาวบ้านกราบแม่อีกสักครั้งนะคะ ที่อ็นดูพวกเรา พวกเราเดือดร้อนจริงๆค่ะแม่ ขอบุญบารมีครั้งนี้ที่แม่ช่วยทีมงานให้แม่เฮงๆปังปุริเย่สืบไปนะคะแม่

 

แห่เดาสนั่นใครคือ "นางเอกงานชุก" ให้คิวแต่กองคู่จิ้น แต่เทคิวกองอื่น

 

เมื่อมีการเปิดประเด็นแซ่บขนาดนี้เหล่าลูกเพจต่างแสดงความคิดเห็นแห่เดามากมายว่านางเอกคนใครหนอที่เทคิวไม่แคร์ใครจนทำเอาทีมงานเบื้องหลังเดือดร้อนไปหมด ซึ่งก็ต้องติดตามต่อไปนางเอกคนดังคนไหนที่มีพฤติกรรมเช่นนี้

 

แห่เดาสนั่นใครคือ "นางเอกงานชุก" ให้คิวแต่กองคู่จิ้น แต่เทคิวกองอื่น