สุราษฎร์ธานี - “คลัสเตอร์” โรงเรียนศึกษาสงเคราะห์จังหวัดสุราษฎร์ธานี ติดเชื้อโควิด-19 เกือบ 100 ราย ผู้ว่าราชการจังหวัดสั่งตรวจเชิงรุกให้มากที่สุด

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

 24 กันยายน 2564 พบผู้ติดเชื้อโควิด-19รายใหม่เพิ่ม 258 ราย โดยในพื้นที่ อ.เมืองมากที่สุดถึง 119 รายและพบว่ามาจากคลัสเตอร์โรงเรียนศึกษาสงเคราะห์จังหวัดสุราษฎร์ธานี เกือบ 100 ราย 
                 
โดยได้ปิดกั้นห้ามบุคคลภายนอกเข้าออกในโรงเรียนหลังจากที่เจ้าหน้าที่สาธารณสุขจังหวัดสุราษฎร์ธานีได้ตรวจค้นหาเชื้อเชิงรุกแล้วพบว่ามีผู้ติดเชื้อ98 ราย เด็ก 96 คน ครู 2 คนโดยส่วนใหญ่ยังไม่มีอาการและกักตัวรักษาในโรงเรียนทั้งหมด
                      ติดเชื้อนับร้อย “คลัสเตอร์” โรงเรียนศึกษาสงเคราะห์ จ.สุราษฎร์ธานี

ล่าสุดนายถาวร พรหมฉิม  นายอำเภอเมืองสุราษฎร์ธานี กล่าวว่า นายวิชวุทย์ จินโต ผู้ว่าราชจังหวัดสุราษฎร์ธานี  มีความเป็นห่วงในเรื่องนี้ได้กำชับตรวจเชิงรุกให้มากที่สุดและวันนี้ไม่พบผู้ติดเชื้อเพิ่มเติม ซึ่งดำเนินการตามมาตรฐานของกระทรวงสาธารณสุขอย่างเคร่งครัด

ติดเชื้อนับร้อย “คลัสเตอร์” โรงเรียนศึกษาสงเคราะห์ จ.สุราษฎร์ธานี ติดเชื้อนับร้อย “คลัสเตอร์” โรงเรียนศึกษาสงเคราะห์ จ.สุราษฎร์ธานี
                  

โดยยอดรวมผู้ป่วยทั้งหมดยืนยันอยู่ที่ 98 รายและกักตัวในส่วนของผู้ที่มีความเสี่ยงสูง ทุกขั้นตอนปฏิบัติการครบถ้วน เรียนไปยังผู้ปกครองทุกท่านไม่ต้องเป็นห่วง ทางผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี ซึ่งดูแลทุกภาคส่วนให้การดูแลรักษาอย่างใกล้ชิด

ติดเชื้อนับร้อย “คลัสเตอร์” โรงเรียนศึกษาสงเคราะห์ จ.สุราษฎร์ธานี

ภาพ/ข่าว โดย: 
สุวรรณี บัณฑิศักดิ์  จ.สุราษฎร์ธานี

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด