รู้ตัวแล้ว โชเฟอร์หื่น ชวนผู้โดยสารวัย 19 ปีมีเพศสัมพันธ์ อ้างเมียตายแล้ว เหยื่อสาวหยิบโทรศัพท์อัดคลิป แชร์ลงโซเชียล ก่อนเข้าแจ้งความ ยันแต่งกายปกติมากับลูกเล็ก เผยไม่อยากให้คนอื่นต้องโดนเหมือนตัวเอง ขณะที่ฝ่ายสืบสวนตรวจวงจรปิด หาเลขทะเบียนรถ เร่งติดตามตัว

23 กันยายน 2564 ที่ สน.ราษฎร์บูรณะ น.ส.ณัฐ(นามสมมติ) อายุ 19 ปี แจ้งความกับตำรวจ สน.ราษฎร์บูรณะ หลังถูกโชเฟอร์แท็กซี่รายหนึ่ง พูดจาแทะโลมขณะโดยสาร ก่อนเจ้าตัวจะถ่ายคลิปเหตุการณ์ไปเผยแพร่บนโลกโซเชียลจนเป็นที่พูดถึงในวงกว้าง

 

น.ส.ณัฐ เปิดเผยว่า  วันเกิดเหตุตนกับลูกนั่งรถแท็กซี่สีชมพูแถบดำ จากแถวซอยสุขสวัสดิ์ เพื่อไปตลาดบางปะกอก โดยสัมภาระเยอะมาก ก่อนที่โชเฟอร์เป็นชายวัยกลางคน จะทำทีถามไถ่เรื่องส่วนตัว ถามอายุ ที่อยู่ แฟนไปไหน

 

เขาถามว่ารับจ็อบไหม ฉันก็ถามว่าจ็อบอะไร เขาก็ตอบว่ามีอะไรกัน เพราะภรรยาเขาเสียชีวิตไปแล้ว  ซึ่งฉันได้ตอบปฏิเสธไป พร้อมหยิบโทรศัพท์มือถือขึ้นมาอัดคลิป เพราะรู้สึกเป็นการคุกคาม ก่อนเขาจะรีบขอโทษ จึงขอลงจากรถทันที โดยที่โชเฟอร์ไม่ได้คิดค่าโดยสาร
 

 

รู้ตัวแล้ว โชเฟอร์หื่นชวนผู้โดยสารหลับนอน

 

"เห็นหน้าเขาเพียงรางๆ เพราะตลอดการนั่งรถฉันได้แต่นั่งมองโทรศัพท์เท่านั้น ซึ่งฉันก็แต่งกายปกติ สวมเสื้อยืดกางเกงขายาว ไม่ได้แต่งกายล่อแหลม จึงไม่อยากให้คนอื่นเจอเหตุการณ์แบบนี้อีกจึงมาแจ้งความ อยากฝากถึงโชเฟอร์ว่าอย่ามาทำแบบนี้ มันน่ากลัว"

 

ด้านพ.ต.อ.ภัคพงษ์ บุตรไทย ผกก.สน.ราษฎร์บูรณะ เปิดเผยว่า  หลังสอบปากคำผู้เสียหาย ระบุวันเกิดเหตุได้นั่งรถมาจากซอยสุขสวัสดิ์ 3 ก่อนโชเฟอร์จะพูดจาไม่เหมาะสม ตอนนี้กำลังให้ฝ่ายสืบสวนตรวจสอบกล้องวงจรปิด เพื่อหาเลขทะเบียนรถ และติดตามตัวโชเฟอร์รายนี้มาดำเนินคดี ในความผิดเกี่ยวกับ พ.ร.บ.ขนส่ง และความผิดอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง

 

เบื้องต้นทราบตัวคนขับแล้ว เป็นชายอายุ 40 ปี นอกจากนี้ จะเชิญเจ้าหน้าที่ขนส่งมาดำเนินการตามมาตรการด้วย เนื่องจากเป็นพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม
 

รู้ตัวแล้ว โชเฟอร์หื่นชวนผู้โดยสารหลับนอน