ทำไปได้! แชร์สนั่นหนุ่มสไปเดอร์แมนกระโดดเกาะรถง้อสาวกลางถนน รถวิ่งตั้งแต่คลอง 3 ยันคลอง 5 อีกฝ่ายก็ยังใจแข็ง ขณะที่ชาวเน็ตสวดยับสุดอันตราย

คิดว่าจะมีแต่ในต่างประเทศกรณีชายหนุ่มกระโดดเกาะรถเพื่อตามง้อคนรัก แต่แล้วก็เกิดในบ้านเราขึ้นจนได้ โดยวันนี้ (22 ก.ย.) เพจเฟซบุ๊กเจ้ม้อย v plus ได้เผยแพร่คลิปชายหนุ่มคนหนึ่งกระโดดเกาะกระโปรงหลังรถที่วิ่งไปมาบนท้องถนน สร้างความตกตะลึงให้กับคนที่สัญจรทางเป็นจำนวนมาก โดยผู้ชายได้ตะโกนง้อหญิงสาวคนขับรถอย่างต่อเนื่อง แต่ผู้หญิงก็ไม่ใจอ่อนลงแต่อย่างใด

ชายหนุ่มคนนี้ได้กระโดดเกาะกระโปรงหลังรถ และเอามือจับที่เปิดประตูเบาะหลังด้านซ้ายไว้ เพื่อไม่ให้ตก โดยรถคันดังกล่าววิ่งตั้งแต่คลอง 3 ถึงคลอง 5 จ.ปทุมธานี โดยฝ่ายชายได้ตะโกนว่า ไม่รักกันเหรอ ทำไมทำแบบนี้ เพื่ออยากให้หญิงสาวใจอ่อน ยอมให้เขากลับเข้าไปในรถ
แชร์สนั่น! หนุ่มวิญญาณสไปเดอร์แมนกระโดดเกาะรถง้อสาวกลางถนน

ภายหลังชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็น หวั่นเกรงอันตรายจากการทำแบบนี้ และอาจผิดกฎหมายจราจรด้วย 

แชร์สนั่น! หนุ่มวิญญาณสไปเดอร์แมนกระโดดเกาะรถง้อสาวกลางถนน

ด้านผู้ถ่ายคลิปได้ให้ข้อมูลในเฟซบุ๊กของตัวเองว่า ชายหญิงดังกล่าวได้มีปากเสียงกันในห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ โดยมีคนมาเดินชนหญิงสาว ทำให้ฝ่ายชายไม่พอใจหาว่ามากระทำอนาจาร จนมีการทะเลาะกันใหญ่โต จนตำรวจต้องเดินทางมาดูสถานการณ์ คาดว่าน่าจะทำให้หญิงสาวไม่พอใจ ส่วนชายหนุ่มก็รู้สึกเสียใจกับการกระทำของตัวเองจึงเกาะรถง้อดังกล่าว

ชมคลิปดังกล่าวได้ที่นี่

แชร์สนั่น! หนุ่มวิญญาณสไปเดอร์แมนกระโดดเกาะรถง้อสาวกลางถนน