"อิสระ" เผย ประธานชวน ลุยเเจกหน้ากาก-ช่วยน้ำท่วม 10 จังหวัดภาคเหนือ ปัดลงพื้นที่ เพราะมีสัญญาณยุบสภาฯ ชี้ ปชป.พร้อมทุกสนามเลือกตั้ง

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

วันที่ 19 กันยายน 2564  นายอิสระ เสรีวัฒนวุฒิ ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคประชาธิปัตย์ และเลขาธิการมูลนิธิเพื่อการศึกษาและสังคม เปิดเผยว่า ในช่วงสัปดาห์หน้า ระหว่างวันที่ 24-26 ก.ย. นายชวน หลีกภัย ประธานสภาผู้แทนราษฎร รวมถึงตน และคณะรัฐสภา เช่น นายสมบูรณ์ อุทัยเวียนกุล เลขานุการประธานสภาฯ จะเดินทางด้วยรถยนต์ไปพื้นที่ภาคเหนือ 10 จังหวัด เพื่อเยี่ยมเยียนผู้ประสบภัยในพื้นที่น้ำท่วม รวมถึงแจกหน้ากากอนามัย  จังหวัดละ 10,000 ชิ้น และหน้ากากเด็ก MiniMask จุดละ 2,000 ชิ้น  และมอบเครื่องอุปโภคบริโภคที่จำเป็นสำหรับชาวบ้าน ในช่วงการเเพร่ระบาดของโรคโควิด-19

 

"อิสระ"เผย ประธานชวน ลุยช่วยน้ำท่วม 10 จังหวัดภาคเหนือ

นายอิสระ กล่าวอีกว่า ทั้งนี้ จะเริ่มเดินทางไปตั้งต้น ที่ศาลากลางจ.อุตรดิตถ์ จากนั้นไป จ.แพร่ น่าน พะเยา เชียงราย เชียงใหม่  แม่ฮ่องสอน ลำพูน ลำปาง และไปจบที่ศาลากลางจังหวัดตาก อย่างไรก็ตาม การเดินทางของนายชวน และคณะ ของสภาฯทำเป็นประจำในช่วงปิดสมัยประชุมสภาฯ และแจกมาแล้วกว่า 50 จังหวัดทั่วประเทศ โดยไม่เกี่ยวกับข่าวสัญญาณที่หลายฝ่ายคาดการณ์ว่าจะเกิดการยุบสภา แล้วอาจจะมีการเลือกตั้งในปีหน้าแต่อย่างใด อีกทั้งส.ส.และบุคลากรของพรรคประชาธิปัตย์ ในฐานะพรรคการเมืองทำงานหนักมาตลอด พร้อมทุกสนามเลือกตั้งอยู่แล้ว "อิสระ"เผย ประธานชวน ลุยช่วยน้ำท่วม 10 จังหวัดภาคเหนือ