คนไร้บ้านทะเลาะแทงกันดับ หน้าแบงก์กรุงศรีฯ รัชดาฯ-ห้วยขวาง ผู้ก่อเหตุอ้าง ถูกทำร้ายก่อนโดยไม่ทราบสาเหตุ จึงแทงสวนเอาคืนด้วยความโมโห เจ้าหน้าที่ผงะ พบติดโควิด-19

18 กันยายน 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 20.30 น. วันที่ 17 ก.ย. พ.ต.ท.รักเกียรติ์ ปทุมวัลย์ สว.(สอบสวน)สน.สุทธิสาร ได้รับแจ้งเหตุมีชายถูกแทงเสียชีวิตที่บริเวณหน้าธนาคารกรุงศรีอยุธยา สาขารัชดาภิเษก(ห้วยขวาง) ถนนรัชดาภิเษก แขวงสามเสนนอก เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร จึงพร้อมด้วยแพทย์โรงพยาบาลรามาธิบดีและเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู จึงรุดไปสถานที่เกิดเหตุ

คนไร้บ้านทะเลาะแทงกันดับ ตร.ผงะ! พบติดโควิด-19

บริเวณทางเข้าออกของธนาคาร พบศพชายไร้บ้าน ไม่ทราบชื่อ อายุประมาณ 50 ปี ถูกแทงที่บริเวณชายโครงซ้ายและถูกปาดลำคอ เลือดนองเต็มพื้น ในสภาพศพนอนหงายสวมเสื้อยืดสีเหลือง กางเกงขาสั้นสีขาว รองเท้าแตะ ไม่พบเอกสารติดตัว

คนไร้บ้านทะเลาะแทงกันดับ ตร.ผงะ! พบติดโควิด-19

จากการสอบสวนพยานที่เห็นเหตุการณ์ ทราบว่า ระหว่างที่ขับรถผ่านมาบริเวณดังหล่าว พบเห็นบุคคลทะเลาะวิวาทกัน โดยชายผู้ก่อเหตุ สวมเสื้อสีแดงเลือดหมูและกางเกงขาสั้น จึงจอดรถลงมาเพื่อจะห้ามปราม แต่ปรากฏว่าชายคนดังกล่าวได้วิ่งหนีไปแล้ว ในขณะที่ผู้เสียชีวิตนั้นค่อย ๆ ทรุดตัวลงนอนกับพื้นหายใจรวยริน จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ แต่เสียชีวิตเสียก่อน

คนไร้บ้านทะเลาะแทงกันดับ ตร.ผงะ! พบติดโควิด-19