จับแล้วหนุ่มเจ้าของร้านจิปาถะ กระหน่ำแทงหนุ่มช่างแอร์ 4 แผลดับคาที่ สอบสวนอ้างผู้ตายแย่งสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า ขณะขี่ผ่านวงเหล้า  ทั้งๆที่ไม่เคยรู้จักกันมาก่อน เกิดมีปากเสียงบานปลายถึงขั้นลงไม้ลงมือ เจ้าตัวคว้ามีดพกแทงก่อนหนีขึ้นไปซ่อนตัวในร้านใกล้จุดเกิดเหตุ 

14 กันยายน 2564  กลางดึกที่ผ่านมา  พล.ต.ต.พรชัย ขจรกลิ่น ผบก.น.4 พ.ต.อ.สินเลิศ สุขุม รอง ผบก.น.4 ได้สั่งการให้ พ.ต.อ.สิทธิศักดิ์ นาคามาตย์ ผกก.สส.บก.น.4 พ.ต.อ.อรรถวินทน์ เกษแก้ว ผกก.สน.อุดมสุข พร้อมตำรวจสืบสวนนครบาล 4  เข้าจับกุมนายภูเบศ เมืองโคตร อายุ 43 ปี ผู้ต้องหาก่อเหตุใช้อาวุธมีดแทงช่างแอร์ย่านราม2ดับ

 

การจับกุมครั้งนี้เกิดขึ้นหลังจากที่เมื่อวันที่ 13 กันยายนที่ผ่านมา ตำรวจ สน.อุดมสุข รับแจ้งเหตุพบศพชายถูกแทงด้วยอาวุธมีดเสียชีวิต ภายในอพาร์ตเม้นท์แห่งหนึ่ง ถนนรามคำแหง 2แขวงดอกไม้ เขตประเวศ  โดยที่เกิดเหตุเป็นที่ว่างระหว่างร่องของอาคาร พบศพนายอาทร ไผ่ล้อม อายุ 33 ปี

 

สภาพนอนหงายจมกองเลือด มีบาดแผลถูกแทงด้วยอาวุธมีดถึง 4 แห่ง ที่หน้าอก 1 แผล หน้าท้อง 1 แผล แขน 1 แผล และด้านหลังอีก 1 แผล ตำรวจจึงรวบรวบพยานหลักฐาน นำศพส่งชันสูตรที่โรงพยาบาลตำรวจ
 

จับแล้วหนุ่มแทงช่างแอร์ดับ ปมแย่งสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า

เมื่อตรวจสอบที่เกิดเหตุ และสอบถามพยานใกล้เคียงที่เกิดเหตุให้การว่า มีชายต้องสงสัยชื่อ นายภูเบศ. เป็นเจ้าของร้านขายของจิปาถะ (ร้านทุกอย่าง 20 บาท) ซึ่งร้านอยู่ตรงจุดเกิดเหตุ ตลอดจนมีที่พักอาศัยอยู่ใกล้กัน และยังมีพยานยืนยันว่าเห็นนายภูเบศ อยู่ในบริเวณที่เกิดเหตุในขณะเกิดเหตุด้วย

 

ต่อมา ตำรวจ กก.สส.บก.น.4 พร้อม ตำรวจ ฝ่ายสืบสวน สน.อุดมสุข จึงได้ไปที่ห้องพักดังกล่าว ก่อนพบตัวนายภูเบศ จึงทำการเชิญตัวมาทำการสอบสวน ที่สน.อุดมสุข

 

จับแล้วหนุ่มแทงช่างแอร์ดับ ปมแย่งสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า

 

จากการสอบสวน นายภูเบศ ยอมรับสารภาพว่าเป็นผู้ก่อเหตุใช้อาวุธมีดแทงนายอาทร ผู้ตายจริง ก่อนเกิดเหตุผู้ตายนั่งดื่มสุราอยู่บริเวณดังกล่าว แล้วทางผู้ก่อเหตุได้ไถสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าผ่านมา เพื่อจะไปปิดร้านขายของจิปาถะ(ร้านทุกอย่าง20บาท)

 

ระหว่างนั้นถูกผู้ตายเดินตามมาแย่งชิงสกู๊ตเตอร์คันดังกล่าว โดยที่ทั้งคู่ไม่เคยรู้จักกันมาก่อน จึงมีปากเสียง บานปลายไปถึงขั้นลงไม้ลงมือ ทำให้ผู้ก่อเหตุคว้ามีดที่พกติดรถสกู๊ดเตอร์ไว้ออกมาป้องกันตัว จนนายอาทรเสียชีวิต หลังจากก่อเหตุได้หลบเข้าไปภายในร้านขายของ 20 บาท ของตนเอง ก่อนจะเปิดประตูออกทางด้านหลังร้านแล้วได้หลบขึ้นไปอยู่บนห้องพัก จนตำรวจมาพบตัว

 

อย่างไรก็ตามหลังจากนี้ทางตำรวจต้องทำการสอบสวนอย่างละเอียด ก่อนจะนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สน.อุดมสุข เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

จับแล้วหนุ่มแทงช่างแอร์ดับ ปมแย่งสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า

จับแล้วหนุ่มแทงช่างแอร์ดับ ปมแย่งสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า