หนุ่มใหญ่ชาวโนนสูงออกมาวอนขอความเป็นธรรมหลังขี่รถจักรยานยนต์ไปทำงาน รถล้มเพราะตกร่องถนนที่กำลังก่อสร้าง ระหว่างกำลังจะลุกขึ้น ถูกรถบรรทุกหกล้อวิ่งมาเหยียบจนขาขาดทั้งสองข้างทำชีวิตพัง

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

7 กันยายน 2564 นายนิวัฒน์ ฤทธิ์กลาง อายุ 40 ปี อยู่บ้านเลขที่ 79 หมู่ที่ 14 ตำบลหลุมข้าว อำเภอโนนสูง จังหวัดนครราชสีมา ได้นำรูปถ่ายรถบรรทุกหกล้อและใบแจ้งความออกมาร้องขอความเป็นธรรม หลังจาก เมื่อวันที่ 22 กรกฎาคม 64 ที่ผ่านมา ช่วงเวลา 03.00 น. เขาเองได้ขับรถจักรยายนต์ ออกไปทำงานในพื้นที่อำเภอพิมาย แต่ในระหว่างที่ขับรถมาถึงในจุดเกิดเหตุบริเวณหน้าโรงเรียนเทศบาลตลาดแค ได้เกิดอุบัติเหตุรถจักรยายนต์เสียหลักล้มเอง เพราะว่า ถนนเป็นร่อง เนื่องจากอยู่ในระหว่างก่อสร้างทาง ไม่มีไฟ ไม่มีสัญญาณแจ้งเตือน ทำให้รถเสียหลักล้ม ตนเองกำลังจะลุกขึ้นมา แต่ในระหว่างนั้น มีรถบรรทุกหกล้อ สีขาว ลักษณะคล้ายกับรถวิ่งส่งเวชภัณฑ์ยา ของทางโรงพยาบาล วิ่งมาเหยียบขาทั้งสองข้าง ของตนเอง จนขาทั้งสองข้างแตกละเอียด จนหมอต้องตัดขาทั้งสองข้างทิ้ง ทำให้ตนเองต้องพิการ ขาขาด จนถึงทุกวันนี้ 

หนุ่มใหญ่ขอความเป็นธรรมรถบรรทุกเหยียบขาขาดสองข้างทำชีวิตพัง

 

ทางคู่กรณี ยังไม่ออกมารับผิดชอบ ตนเองพยายามติดตามหากล้องวงจรปิด เพื่อนำหลักฐานเข้าแจ้งความ แต่ก็ไม่เป็นผล เพราะภาพในกล้องวงจรปิดไม่เห็นหมายเลขทะเบียนรถ ทำให้คดีไม่คืบหน้า ได้แต่รอความหวัง เพราะไม่มีวี่แวว ที่คู่กรณีจะออกมารับผิดชอบ จึงอยากวอนให้คนที่เห็นรถบรรทุกคันดังกล่าว ในวันเกิดเหตุ ช่วยส่งภาพหมายเลขทะเบียน และ คลิปวิดีโอในช่วงวันเกิดเหตุให้ เพราะจะใช้เป็นหลักฐาน ในการดำเนินคดีกับคู่กรณี โดยทุกวันนี้ ตนเองก็ได้รับความเดือดร้อนมาก ไม่สามารถทำงานเลี้ยงครอบครัวได้ ชีวิตเปลี่ยนต้องพิการไปตลอดชีวิต.

หนุ่มใหญ่ขอความเป็นธรรมรถบรรทุกเหยียบขาขาดสองข้างทำชีวิตพัง


 

หนุ่มใหญ่ขอความเป็นธรรมรถบรรทุกเหยียบขาขาดสองข้างทำชีวิตพัง

หนุ่มใหญ่ขอความเป็นธรรมรถบรรทุกเหยียบขาขาดสองข้างทำชีวิตพัง

โดย - ประสิทธิ์ ตั้งประเสริฐ

 

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด