เพจเฟซบุ๊ก มูลนิธิวอชด็อก ไทยแลนด์ Watchdog Thailand - WDT ได้ออกมารายงานข่าวสุดเศร้าโดยเปิดเผยข้อความระบุว่า ภูริดา ตายแล้ว

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

รายงานล่าสุด เพจเฟซบุ๊ก มูลนิธิวอชด็อก ไทยแลนด์ Watchdog Thailand - WDT ได้ออกมารายงานข่าวเศร้าโดยเปิดเผยข้อความระบุว่า  

 

มูลนิธิฯ ได้รับแจ้งจากผู้ดูแลคอนโดมิเนียมที่ ภูริดา อาศัยอยู่ ล่าสุด ภูริดา เสียชีวิตแล้วอาการป่วยอยู่ในรถของผู้เป็นเจ้าของมาประมาณ 2-3 วัน ของความคืบหน้าจะติดตามให้ทราบ.... R.I.P ภูริดา

ชาวเน็ตสุดเศร้า "ภูริดา" พิทบูลแสนรักของ เจ๊หงษ์ ตายแล้ว

ทาง มูลนิธิฯ ขอแสดงความเสียใจกับ เจ้าของด้วยนะคะ

 

ชาวเน็ตสุดเศร้า "ภูริดา" พิทบูลแสนรักของ เจ๊หงษ์ ตายแล้ว

 

WDT ประสาน สภ.ปากคลองรังสิต ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบและสอบสวนหาสาเหตุการตายที่แท้จริง ร.ต.อ.อภิรมย์ ไชยตา ตำแหน่ง รอง สวป.สภ.ปากคลองรังสิต จ.ปทุมธานี เข้าตรวจสอบ พร้อมรายงานว่า เจ้าของพาภูริดาขับรถออกไปเที่ยวและปล่อยออกเดินเล่น แล้วจู่ๆ ภูริดาก็ช็อกล้มลงจากอาการเจ็บป่วยเกล็ดเลือดต่ำ คาดว่าน่าจะเกิดจากการเป็นพยาธิเม็ดเลือดมานานแล้ว

 

เมื่อภูริดาเสียชีวิตเจ้าของไม่สามารถทำใจได้จึงเก็บภูริดาไว้ในรถได้ประมาณสามวันจนส่งกลิ่นทำให้นิติบุคคลต้องเข้ามาตรวจแล้วแจ้งมายัง WDT ในที่สุด #ภูริดาคือพิทบูลหนึ่งเดียวที่เจ้าของไม่ยอมยกให้ใคร #บอกว่ารักมากจะเลี้ยงเองและนำไปเลี้ยงในคอนโดที่เดิม มูลนิธิฯ ขอแสดงความเสียใจกับเจ้าของด้วยนะคะ #งดตำหนิเจ้าของนะคะ”


#ย้อนอดีต
 
ประเด็นนี้ เคยเกิดเป็นกระแสดราม่าสนั่นโลกออนไลน์มาครั้งหนึ่ง จากกรณี “เจ๊หงษ์” สาวเจ้าของสุนัข ที่เคยเกิดกระแสดราม่า เลี้ยงสุนัขพันธุ์พิทบูล 7 ตัว ในคอนโด และปล่อยออกมา จนเกิดเป็นกระแสวิจารณ์ในโลกออนไลน์อย่างมากมาย จนสุดท้ายต้องมีการให้เจ้าพิทบูลไปอาศัยกับเจ้าของใหม่

 

ชาวเน็ตสุดเศร้า "ภูริดา" พิทบูลแสนรักของ เจ๊หงษ์ ตายแล้ว