ประธานกรรมาธิการกฎหมาย การยุติธรรมและสิทธิมนุษยชนสภาผู้แทนราษฎร เพื่อตรวจสอบข้อเท็จจริงการเสียชีวิต ที่ถูกผกก.โจ้ เเละพวกใช้ถุงดำคลุมหัว จากการเค้นสอบยาเสพติด ติดตามกับคุณอิทธิพัทธ์ ปิ่นระโรจน์  รายงานจากจ.นครสวรรค์

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

28 สิงหาคม 2564 นาย สิระ เจนจาคะ ส.ส.กทม.พรรคพลังประชารัฐ ในฐานะประธานกรรมาธิการกฎหมาย การยุติธรรมและสิทธิมนุษยชนสภาผู้แทนราษฎร พร้อมด้วย นายจัตุรงค์  เสริมสุข สมาชิกวุฒิสภา กรรมาธิการสิทธิมนุษยชน สิทธิเสรีภาพและการคุ้มครองผู้บริโภค วุฒิสภา ลงพื้นที่ นายจิระพงษ์ ธนะพัฒน์ ผู้เสียชีวิต บ้านของผู้เสียชีวิตเพื่อพบบิดาและมารดาของผู้เสียชีวิตเพื่อตรวจสอบข้อเท็จจริงที่เกิดขึ้นว่าที่ผ่านมาได้มีการเรียกรับผลประโยชน์หรือไม่ด้วย ในฐานะเป็นคนตาคลี จ.นครสวรรค์

"สิระ" ตรวจสอบการเสียชีวิต เหยื่อผกก.โจ้

ขณะที่บ้านของผู้ตายยังปิดเงียบ ก่อนหน้านี้ พบ.ต.อ.สุชาติ ธีระสวัสดิ์  กน.ชุดสืวสวน การสอบปากคำพ่อผู้ตาย ,นางจันทร์จิรา ธนพัฒน์ แม่ผู้ตาย ,นส.กนกวรรณ คล้ายนิ่ม ภรรยาผู้ตาย มาสอบปากคำ ตอนนี้ให้ความร่วมมือดี​ แม้ก่อนหน้านี้มีความเข้าใจผิดจาก​พฤติการณ์​ ของผู้กำกับโจ้​ที่เข้าไปแสดงมิตรภาพ​ และกระทำเหมือนไม่ได้ทำลูกเขาเสียชีวิต​

ขณะที่เมื่อวานนี้ กองพิสูจน์หลักฐาน เข้าเก็บหลักฐาน บางส่วนในบ้าน พ่อผู้ต้องหาคดียาเสพติดค้นกว่า 4 ชม. ก็ไม่พบหลักฐานอะไร 

สำหรับผลการตรวจอย่างละเอียดจากโรงพยาบาลสวรรค์ประชารักษ์ จะส่งให้กับตำรวจสภ.เมืองนครสวรรค์ ในวันจันทร์นี้ "สิระ" ตรวจสอบการเสียชีวิต เหยื่อผกก.โจ้