“เต้” มีหนาว!! “เสี่ยเฮ้ง” ขออาสาขึ้นสังเวียนแทน “บิ๊กตู่” ถาม เต้ มงคลกิตติ์ ”พี่หนักนะ น้องไหวเหรอ” ชี้ ไม่อยากให้ไปท้าทายผู้หลักผู้ใหญ่ของบ้านเมือง ระบุ อยากให้มองเป็นสีสันทางการเมือง

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

วันนี้ (22 ส.ค.64) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภายหลังจากมีการเผยแพร่คลิปวิดีโอการซ้อมชกมวยของ นายสุชาติ ชมกลิ่น  รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน (รมว.แรงงาน) ที่หนักแน่นยิ่งกว่านักมวยอาชีพ นั้น

 

ล่าสุด นายสุชาติ  รมว.แรงงาน   กล่าวว่า ตนขออาสาชกมวยคาดเชือกแทน พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ภายหลัง นายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ และหัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์  ได้ท้าชกมวยกับ พล.อ.ประยุทธ์  โดยอ้างว่าใครแพ้ลาออกและหากไม่รับคำท้าไม่ใช่ลูกผู้ชาย

 

 "ผมเป็นอดีตนักมวยเก่า ขึ้นสังเวียนงานวัดมานับไม่ถ้วน และหากดูหน่วยก้านแล้ว ต้องถามเต้ว่า พี่หนักนะ น้องไหวเหรอ"

 

นายสุชาติ กล่าวและว่าจริงๆ ใน สภาฯก็รู้จักกันดี  แต่ไม่อยากให้ไปท้าทายผู้หลักผู้ใหญ่ของบ้านเมืองแบบนั้น ไม่เหมาะสม  อยากให้มวย เป็นกีฬามากกว่า  เล่นกีฬาเพื่อสนุกตรงนี้อยากให้มองเป็นสีสันทางการเมืองมากกว่า

 

"เห็นนายมงคลกิตติ์ จะให้ผมลดน้ำหนัก 25 กิโลกรัม คงไม่ไหว ขอให้เพิ่มน้ำหนักมา 25 กิโลกรัม มาเป็นมวยปล้ำจะดีกว่า" รมว.แรงงาน กล่าวติดตลก