ว่อนโลกโซเซียลในจังหวัดศรีสะเกษ คลิปเด็กทะเลาะวิวาท นัดกันมาเคลียร์ แต่ตกลงเรื่องอะไรบางอย่างไม่ได้ ตรงเข้าไป ตบตี ชกต่อย แถมกับการลงเสียงพูดท้าทาย อ้างตนเป็นลูกตำรวจ ไม่มีใครทำอะไรตนได้

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

27 มิถุนายน 2564 เมื่อเที่ยงของวันนี้ ได้เกิดดราม่ากันขึ้น ภายหลังจากที่มีน้องเยาวชนคนหนึ่ง ได้ปล่อยคลิป การทะเลาะวิวาท ชกต่อย ตบตีกันของหญิงสาว 2 คน ซึ่งเมื่อดูภาพแล้ว เป็นการทะเลาะกันเพียง 2 คน แต่ภาพที่ออกมาที่ลงในโซเซียล เป็นเพื่อนอีกคนที่ถ่ายเอาไว้ พร้อมกับมีการลงเฟซบุ๊กโต้ตอบกัน ทั้งเป็นแบบข้อความ และเสียงพูด เป็นการท้าทายกันในการที่จะให้นำภาพมาลงเพื่อการเผยแพร่ ท้าทายให้ไปแจ้งความเอาผิด โดยอ้างว่าตนเองเป็นลูกของเจ้าหน้าที่ตำรวจ อยู่ในพื้นที่อำเภอแห่งหนึ่งในจังหวัดศรีสะเกษ และเมื่อตามไปดูในเฟซบุ๊กของน้องๆ เยาวชนคนนี้ พบปรากฏว่า จะมีภาพของความรุนแรง ภาพการชกต่อย ตบตีกัน รวมทั้งการโชว์อาวุธปืน นำมาลงโพสต์ อวดอ้าง เชิงข่มขู่ ในเฟซบุ๊กดังกล่าว

เด็กสาวปล่อยคลิปชกต่อยท้าอวดตนเป็นลูกตำรวจ

เด็กสาวปล่อยคลิปชกต่อยท้าอวดตนเป็นลูกตำรวจ

ซึ่งหลายฝ่ายในจังหวัดศรีสะเกษ โดยเฉพาะกลุ่มผู้ปกครอง เมื่อพบเห็นภาพดังกล่าว ได้เกิดความไม่สบายใจ เป็นห่วงบรรดาลูกหลาน พร้อมสงสัยว่า ผู้ปกครองน้อง ๆ เยาวชนกลุ่มนี้ ผู้ปกครองทราบหรือไม่ว่า บุตรหลานของตนเองมีพฤติกรรมเช่นนี้ มีการนำภาพแห่งความรุนแรง นำคำพูดที่ท้าทาย อ้างตนเป็นลูกตำรวจมาลง หากข้อมูลเป็นเท็จ ก็อาจจะผิดกฎหมาย พรบ.คอม ที่นำข้อมูลที่เป็นเท็จมาลง อ้างถึงเจ้าหน้าที่ของรัฐ ซึ่งผู้สื่อข่าวประจำจังหวัดศรีสะเกษ ได้เข้าไปคุยกับน้องเยาวชนที่โพสต์ภาพ ข้อความ ได้ทราบว่า เหตุการณ์นี้พึ่งเกิดขึ้น เกิดขึ้นที่หมู่บ้านแวด ในเขตอำเภอน้ำเกลี้ยง รอยต่อกับอำเภอกันทรารมย์ แต่ยังไม่ทราบว่า ยังเป็นนักเรียนอยู่หรือไม่ อย่างไร ซึ่งผู้สื่อข่าว จะได้ติดตามข่าว มานำเสนอข่าวให้ชัดเจนต่อไป

เด็กสาวปล่อยคลิปชกต่อยท้าอวดตนเป็นลูกตำรวจ

เด็กสาวปล่อยคลิปชกต่อยท้าอวดตนเป็นลูกตำรวจ