ตำรวจแพร่ เข้าช่วยเหลือสาวใหญ่ ติดอยู่ในห้องน้ำนานกว่า 3 ชั่วโมง ต้องใช้เวลาหาทางเข้า เพื่อให้การช่วยเหลือกว่าครึ่งชั่วโมง เนื่องจากประตูบ้านปิดแน่นหนา

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logolineสาวใหญ่ติดในห้องน้ำแจ้ง191ช่วยออกมาได้


เมื่อเวลา 10.00 น.วันที่ 26 มิย.64 ร.ต.ท.นิคม นาทุ่ง เจ้าหน้าที่ตำรวจประจำที่ทำการตำรวจชุมชนตำบลเหมืองหม้อ ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 19 ว่ามีประชาชนขอความช่วยเหลือติดอยู่ในห้องน้ำ 3 ชั่วโมงที่ผ่านมา และขณะนี้ยังไม่สามารถเปิดประตูห้องน้ำได้ โดยผู้แจ้งระบุบ้านเลขมี่ 167 หมู่ 1 ต.ร่องฟอง อ.เมือง จ.แพร่ จึงเดินทางไปให้ความช่วยเหลือพร้อมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจที่มีความเชี่ยวชาญในเรื่องดังกล่าวอีกหนึ่งคน

สาวใหญ่ติดในห้องน้ำแจ้ง191ช่วยออกมาได้


ทันทีที่เจ้าหน้าที่ตำรวจไปถึงอาคารที่เกิดเหตุตามที่ได้รับแจ้งจากศูนย์รับแจ้งเหตุ 191 แล้ว พบว่าเป็นอาคารพาณิชเป็นห้องแถวสองชั้นก่อด้วยอิฐเรียงรายติดต่อกันจำนวนกว่า 10 ห้อง อาคารพาณิชที่ได้รับแจ้งเป็นอาคารหลังแรก ส่วนเจ้าของที่ติดอยู่ในห้องน้ำอยู่ชั้นที่สองคือ นส.มัลลิกา บุญมาลิครุฑ อายุ 33 ปี อาชีพค้าที่ดิน

สาวใหญ่ติดในห้องน้ำแจ้ง191ช่วยออกมาได้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้สำรวจทางเข้าอาคาร เพื่อให้การช่วยเหลือ พบว่าด้านหน้าของอาคารเป็นประตูกระจกหนาและล็อคกุญแจจากด้าน ในไม่สามารถเปิดเข้าไปได้ ส่วนด้านหลังเป็นประตูเหล็ก ด้านข้างของอาคารชั้นที่สองมีหน้าต่างเปิดอยู่จึงใช้บันไดปีนขึ้นไปแต่ไม่สำเร็จ จึงต้องใช้การงัดลูกกุญแจที่ประตูหลังอาคารที่เป็นประตูเหล็กจนสามารถปิดเข้าไปในอาคารดังกล่าวได้
หลังจากนั้น เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงขึ้นไปชั้นที่สองแล้วพยายามเปิดประตูห้องน้ำเข้าไปปรากฏว่า ประตูล็อกตายตัวไม่มีการขยับแม้แต่น้อย เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ใช้อุปกรณ์งัดทุบประตูบริเวณกุญแจจนสามารถเปิดประตูช่วยผู้ขอความช่วยเหลือรายนี้ออกมาจากห้องน้ำดังกล่าวได้โดยใช้เวลาประมาณ 10 นาที

สาวใหญ่ติดในห้องน้ำแจ้ง191ช่วยออกมาได้ส่วน นางสาวมัลลิกา กล่าวว่า อยู่อาคารหลังนี้เพียงคนเดียว แต่จริงๆมีบ้านอยู่หลายหลัง พ่อแม่อยู่อีกที่หนึ่งไม่ได้บอกกัน ขณะที่เกิดเหตุ เพิ่งกลับจาก จ.หนองคายมาอยู่ที่ จ.แพร่ วันนี้โชคดีที่ได้นำโทรศัพท์เข้าไปเปิดเพลงในห้องน้ำพร้อมๆ กับอาบน้ำไปด้วย พออาบเสร็จแล้วก็จะเปิดประตูแต่ว่ามันเปิดไม่ได้ มันล็อกแน่นมาก พยามกว่าสามชั่วโมงแล้ว ก็เปิดไม่ได้ จึงโทรไปที่ 191 ขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจมาให้ความช่วยเหลือ คราวต่อไปต้องระมัดระวังเรื่องของประตูห้องน้ำเมื่อจะเข้าไปอาบน้ำไม่ว่าห้องน้ำไหนก็ตาม

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด