ตำรวจทองหล่อ โชว์ผลงานบุกจับกุมผับซอยสุขุมวิท 22 ไม่กลัวไวรัสโควิดระบาด เปิดร้านจัดปาร์ตี้เสียงดัง พร้อมรวบ 29 นักเที่ยวราตรี ส่งฟ้องศาลแขวงพระนครใต้ มีคำสั่งจำคุก 15 วัน แต่ให้รอลงอาญา 1 ปี ปรับเงินคนละ 5,000 บาท

เมื่อเวลา 02.00 น.ที่ผ่านมา ตำรวจสายตรวจ และชุดเคลื่อนที่เร็ว สน.ทองหล่อ ออกตรวจตราพื้นที่ ก่อนพบเสียงเพลงดังออกมาจากบริเวณร้านซีเคร็ตสตอรี่ ซอยสุขุมวิท 22 เขตคลองเตย กทม.จึงเข้าตรวจสอบ ภายในพบกลุ่มคนกำลังมั่วสุมดื่มสุรา และเปิดเพลงเสียงดัง จึงแสดงตัวจับกุมนักเที่ยวได้ทั้งหมด 29 คน แบ่งเป็นชาย 13 คน หญิง 16 คน ก่อนดำเนินคดีเอาผิด ฐานร่วมกันชุมนุม ทำกิจกรรม หรือมั่วสุมลักษณะที่เสี่ยงต่อการแพร่เชื้อโรค 

ตร.จับส่งฟ้องศาล 29 นักเที่ยวราตรี เปิดผับมั่วสุมไม่แคร์โควิดจากนั้นพนักงานสอบสวนได้นำตัวผู้ต้องทั้ง 29 คน ส่งฟ้องศาลแขวงพระนครใต้ ศาลพิพากษาจำคุก 1 เดือน แต่รับสารภาพให้ลดโทษเหลือจำคุก 15 วัน โดยโทษจำคุกให้รอการลงโทษไว้มีกำหนด 1 ปี พร้อมปรับคนละ 5,000 บาท


นอกจากนี้ ยังจับกุมตัวผู้จัดการร้าน 2 คน ดำเนินคดีข้อหา ร่วมกันเปิดสถานบริการโดยไม่ได้รับอนุญาต , จำหน่ายสุราโดยไม่ได้รับอนุญาต , ฝ่าฝืนประกาศกรุงเทพมหานคร เรื่องสั่งปิดสถานที่เป็นการชั่วคราว (ฉบับที่ 33) ข้อ 5 ยินยอมให้บริโภคสุรา หรือเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ในร้าน 

ตร.จับส่งฟ้องศาล 29 นักเที่ยวราตรี เปิดผับมั่วสุมไม่แคร์โควิด

ตร.จับส่งฟ้องศาล 29 นักเที่ยวราตรี เปิดผับมั่วสุมไม่แคร์โควิด