ผู้ว่าราชการจังหวัดอ่างทอง พร้อมด้วย นางปิติมา รักพานิชมณี ประธานแม่บ้านมาดไทยจังหวัดอ่างทอง พร้อมด้วยนางนงเยาว์ อ่ำตระกูล ร่วมมอบชุด ปันน้ำใจ สู้ภัยโควิด 19 ให้ตัวแทนชาวบ้านตำบลโผงเผง ทั้ง 10 หมู่บ้านจำนวน 1,100 ชุด

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

ที่บ้าน กิมซอ เลขที่ 35 หมู่ที่ 10 ตำบลโผงเผง อำเภอป่าโมก จังหวัดอ่างทอง นายขจรเกียรติ รักพานิชมณี ผู้ว่าราชการจังหวัดอ่างทอง พร้อมด้วย นางปิติมา รักพานิชมณี ประธานแม่บ้านมหาดไทยจังหวัดอ่างทอง เดินทางมาเป็นประธานรับมอบชุด ปันน้ำใจ สู้ภัยโควิด 19 ที่ประกอบไปด้วย ข้าวสาร อาหารแห้ง ไข่ไก่ และน้ำดื่ม จำนวน 1,100 ชุดจากครอบครัวนางนงเยาว์ อ่ำตระกูล เพื่อนำไปมอบให้ประชาชนชาวตำบลโผงเผง ทั้ง 10 หมู่บ้านผ่านกำนัน และผู้ใหญ่บ้าน

ผู้ว่าฯอ่างทอง นำทีมแจกชุดปันน้ำใจสู้ภัยโควิด 19

โดยนายขจรเกียรติ รักพานิชมณี ผู้ว่าราชการจังหวัดอ่างทอง พร้อมด้วย นางปิติมา รักพานิชมณี ประธานแม่บ้านมหาดไทยจังหวัดอ่างทอง และ นางนงเยาว์ อ่ำตระกูล ร่วมมอบชุด ปันน้ำใจ สู้ภัยโควิด 19 ให้ตัวแทนชาวบ้านตำบลโผงเผง ทั้ง 10 หมู่บ้าน จากนั้นเดินทางไปยังศาลาประชาคมของหมู่ที่ 10 ตำบลโผงเผง เพื่อมอบชุด ปันน้ำใจ สู้ภัยโควิด 19 ให้ประชาชนที่ไม่สามารถเดินทางมาได้

ผู้ว่าฯอ่างทอง นำทีมแจกชุดปันน้ำใจสู้ภัยโควิด 19

นายอำนาจ คล้ายสิทธิ์ กำนันตำบลโผงเผง กล่าวว่ารู้สึกขอบคุณแทนชาวบ้านที่คุณนงเยาว์ อ่ำตระกูล เห็นความเดือดร้อนของพี่น้องประชาชนในตำบลโผงเผง ซึ่งโควิด 19 เป็นโรคระบาดที่ยาวนานร้ายแรงต่อเนื่อง จนตกทุกข์ได้ยากทำมาหากินไม่ได้ โดยมอบของยังชีพเบื้องต้นให้โดยทางกำนัน ผู้ใหญ่บ้าน ได้รับมอบชุด ปันน้ำใจ สู้ภัยโควิด 19 จากท่านผู้ว่าราชการจังหวัดเพื่อไปแจกจ่ายให้พี่น้องประชาชน ทั้ง 10 หมู่ของตำบลโผงเผงด้าน

ผู้ว่าฯอ่างทอง นำทีมแจกชุดปันน้ำใจสู้ภัยโควิด 19


ด้านนางนงเยาว์ อ่ำตระกูล กล่าวว่าซึ่งวันนี้ได้แจกของให้กับประชาชนในตำบลโผงเผง เนื่องจากประสบปัญหาโรคระบาดโควิด โดยทำการแจกทุกบ้าน บ้านละ 1 ชุดในตำบลโผงเผง ที่ทำอย่างนี้เพื่อเป็นการแบ่งปันความสุขให้ชาวบ้านตำบลโผงเผง เพราะช่วงนี้ชาวบ้านยากจนเลยต้องช่วยกัน ช่วยเหลือกันเท่าที่เราช่วยได้

ผู้ว่าฯอ่างทอง นำทีมแจกชุดปันน้ำใจสู้ภัยโควิด 19


หลังจากนั้น นางนงเยาว์ อ่ำตระกูล พร้อมครอบครัว ได้มอบเงินสดจำนวน 50,000 บาทให้แก่นางปิติมา รักพานิชมณี ในฐานะนายกเหล่ากาชาดจังหวัดอ่างทอง เพื่อเป็นส่วนหนึ่งของการนำเงินไปช่วยพี่น้องชาวอ่างทองต่อไป

ผู้ว่าฯอ่างทอง นำทีมแจกชุดปันน้ำใจสู้ภัยโควิด 19


logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด