ลำปาง - สมาชิกอบต.ทุ่งฮั้ว อ.วังเหนือ จ.ลำปาง นำรถมาไถสวนซึ่งเป็นสันเขา ก่อนเสียหลักพุ่งตกเหวลึก 20 เมตร รถทับร่างเสียชีวิต เจ้าหน้าที่เร่งหาสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริง

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline
เมื่อเวลา 09.30 น.วันที่ 23 มิถุนายน 2564 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.วังเหนือ จ.ลำปาง แพทย์เวรโรงพยาบาลวังเหนือ พร้อมเจ้าหน้าที่สมาคมกู้ภัยวังเหนือลำปาง เดินทางตรวจสอบป่าท้ายหมู่บ้านผาแดง ต.ทุ่งฮั้ว อ.วังเหนือ จ.ลำปาง เพื่อร่วมกันชันสูตรพลิกศพผู้เสียชีวิต หลังรับแจ้งว่าเกิดอุบัติเหตุรถไถเสียหลักตกเขา ในที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่ พบรถไถเสียหลักตกเขาลึกประมาณ 20 เมตร สภาพตะแคงข้างทับร่างคนขับ จากนั้นจึงประสานเจ้าหน้าที่ปภ.สาขาวังเหนือ ร่วมกันชักลากรถไถเพื่อนำศพขึ้นมาชันสูตรพลิกศพ

สลดรถไถตกดอย-ทับร่างส.อบต.ดับอนาถ
สลดรถไถตกดอย-ทับร่างส.อบต.ดับอนาถ
จากการสอบสวนทราบชื่อผู้เสียชีวิตว่า นายสิงห์ทอง สมผิว สมาชิกอบต.ทุ่งฮั้ว อ.วังเหนือ จ.ลำปาง ก่อนเกิดเหตุได้ขับรถไถมาไถสวนบริเวณที่เกิดเหตุ ขณะกำลังไถสวนซึ่งเป็นสันเขา ปรากฏว่ารถไถเกิดเสียหลักพุ่งลงเหวทำให้รถไถทับร่างนายสิงห์ทองจนเสียชีวิตคาที่ดังกล่าว อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่พนักงานสอบสวน สภ.วังเหนือ จะได้สอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป หลังกู้รถไถและศพผู้เสียชีวิตขึ้นมาได้ เจ้าหน้าที่ได้นำศพไปเก็บไว้ที่โรงพยาบาลวังเหนือ ก่อนจะมอบให้ญาตินำศพไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไปสลดรถไถตกดอย-ทับร่างส.อบต.ดับอนาถ


logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด