สุราษฎร์ธานี - เผาแล้วศพน้องน้ำฝน เหยื่อ BMW Z4 บรรยากาศเต็มไปด้วยความเศร้าโศกของพ่อและแม่ร่วมถึงผู้ที่มาร่วมงาน ขณะที่ตลอดระยะเวลาบำเพ็ญกุศลศพยังไม่มีญาติคู่กรณีติดต่อมาแต่อย่างใด

 19 มิถุนายน 2564 บรรยากาศภายในวัดบางรักษ์ ต.บ่อผุด อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี ซึ่งประกอบพิธีบำเพ็ญกุศลศพ น.ส.กรกฏ หิรัญ อายุ 31 ปี ที่เสียชีวิตจากเหตุการณ์ รถเก๋ง BMW Z4 ทะเบียน 3 กก 7558 กรุงเทพมหานคร ที่มีนาย สรภักดิ์ ภูไชยแสง อายุ 50 ปี เป็นคนขับพุงข้ามเกาะกลางถนนมากชนประสานงากับรถเก๋งซูซูกิ สวิฟต์ ทะเบียน 1 ขฐ 9316 กรุงเทพมหานคร ที่มี น.ส.กรกฏ หิรัญ หรือน้องน้ำฝนเป็นคนขับ และ น.ส.วรรณกานต์ วรรณกายนต์ เพื่อนสนิทนั่งมาด้วยกัน อุบัติเหตุครั้งนี้ทำให้ทั้ง 3 เสียชีวิต และมี น.ส.เมษสวรรค์ แทนรัตน์ อายุ 18 ที่นั่งมากับรถเก๋ง BMW Z4 ได้รับบาดเจ็บ

เผาแล้ว "น้องน้ำฝน" เหยื่อ BMW ซิ่ง


โดยวันนี้เป็นวัดสุดท้ายในการประกอบพิธีบำเพ็ญกุศลศพของน้องน้ำฝน บรรยากาศในงานศพเป็นไปด้วยความเศร้าโคกเสียใจทั้งทางด้าน นายภูวดล หิรัญ และนาง นิตยา หิรัญ ซึ่งเป็นพ่อและแม่ของน้องน้ำฝน ร่วมถึงญาติพี่น้อง และผู้ที่มาร่วมงาน ที่ต้องสูญเสียน้องน้ำฝน จากเหตุนี้เหตุการณ์ในครั้งนี้

เผาแล้ว "น้องน้ำฝน" เหยื่อ BMW ซิ่ง

ซึ่งหลังประกอบพิธีทางศาสนาเสร็จ ทางครอบครัวของน้องน้ำฝนได้ออกมาขอบคุณผู้ที่มาร่วมงาน และแสดงความรู้สึกถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยทางด้าน นางพิมพ์พร ทองสุข ซึ่งเป็นทั้งญาติและเป็นทั้งแม่บุญธรรมของน้องน้ำฝนกล่าวว่า ทางครอบครัวของนัองน้ำฝนรู้เสียใจมาก ที่ตลอดเวลาหลังจากเกิดเหตุนี้ ไม่มีทางครอบครัวของคู่กรณีแม้แต่คนเดียว ที่จะติดต่อมายังครอบครัวของน้องน้ำฝน หรือโทรศัพท์มาแสดงความเสียใจกับครอบครัวของน้ำฝน หรือโทรศัพท์กล่าวคำขอโทษกับครอบครัวของน้องน้ำฝน ที่ต้องสูญเสียลูกสาวเพียงคนเดียวในเหตุการณ์ครั้งนี้ ซึ่งทำให้ครอบครัวน้องน้ำฝนเสียใจมาก มีแต่เพียงพวงหรีดเพียงพวงเดียวที่ส่งมาให้ จากนี้ทางครอบครัวก็จะเดินหน้าเรียกร้องความเป็นธรรมให้กับน้องน้ำฝนและครอบครัวจากเหตุการณืที่เกิดขึ้นต่อไป

เผาแล้ว "น้องน้ำฝน" เหยื่อ BMW ซิ่ง

ขณะที่ทางด้าน นายภูวล หิรัญ พ่อน้องน้ำฝนกล่าวว่า จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทำให้ตนและครอบครัวต้องสูญเสียลูกสาวเพียงคนเดียวไป ก็ไม่อยากเรื่องราวแบบนี้เกิดขึ้นกับครอบครัวของคนอื่นอีก จึงฝากไปถึงผู้ใช้รถใช้ถนนขับรถด้วยความระมัดระวัง ไม่ประมาท หรือขับรถอย่างคึกคะนอง จนนำไปสู่การสูญเสียอย่างเช่นครอบครัวของตนอีก ขณะที่นาง นิตยา หิรัญ แม่ของน้ำน้ำฝน ตลอดเวลาที่ประกอบพิธีเผาศพน้องน้ำฝนก็อยู่ในอาการที่เศร้าโศกเสียใจ ร้องไห้อยู่ตลอดเวลา พร้อมกอดรูปถ่ายของลูกสาวแนบกาย และพูดเพียงว่าลูกของแม่เป็นคนดี ขอให้ลูกของแม่ไปเป็นนางฟ้าอยู่บนสวรรค์แล้วนะ แม่กับพ่อจะเข้มแข็งลูกไม่ต้องเป็นห่วง ซึ่งบรรยากาศพิธีเผาศพของน้องน้ำฝน เป็นไปด้วยความเศร้าโศก ญาติพี่น้องร่วมถึงผู้มาร่วมงานตาพากันหลังน้ำตาต่อการจากไปของน้องน้ำฝน

เผาแล้ว "น้องน้ำฝน" เหยื่อ BMW ซิ่ง