เก๋งสปอร์ตหรูซิ่งฝ่าสายฝนปีนเกาะกลาง ชนสนั่นตาย 2 เจ็บ 2 ขณะเดียวกันชาวโซเซียลได้มีการแชร์คลิปคาดว่าเป็นรถเก๋งสปอร์ตหรูเปิดปนะทุนที่ประสบเหตุคันดังกล่าว ไลฟ์สดขณะขับกลับจากเขาค้อ โดยมีเสียงผู้หญิงที่นั่งโดยสารบรรยายสภาพอากาศเขาค้อดีมาก ใครอยู่บ้านเบื่อๆไม่รู้จะไปไหนมาเที่ยวเขาค้อ จากนั้นยังยุให้คนขับซิ่ง "ซิ่งเลยซิ่งเลย"

13 มิถุนายน 2564 เวลา 14.30 น. ศูนย์วิทยุรับแจ้งเหตุ สภ.นาเฉลียง  ได้รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุ รถยนต์เก๋งสปอร์ตหรูชนกับรถเก๋ง ทำให้มีผู้เสียชีวิตคาที่ 2 ราย บาดเจ็บ 2 ราย เหตุเกิดบนทางหลวงหมายเลข 21 สายสระบุรี-หล่มสัก บริเวณหลักกิโลเมตรที่  180-181 หมู่ 7 ต.ห้วยโป่ง อ.หนองไผ่ จ.เพชรบูรณ์ ฝั่งขาเข้าเพชรบูรณ์ จึงแจ้งพนักงานสอบสวนฯ,แพทย์เวรโรงพยาบาลหนองไผ่ พร้อมอาสาร่วมกตัญญูจุดหนองไผ่ตรวจสอบในที่เกิดเหตุพร้อมชันสตรสูตรพลิกศพ ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋งสปอร์ตหรูสีส้ม ยี่ห้อ  BMW รุ่น  z 4 ทะเบียน  3 กก 7558 กรุงเทพมหานคร สภาพพังเสียหายยับ ชิ้นส่วนกระจัดกระจายเต็มถนน มีนายสุรภักดิ์  ภูไชยแสง อายุ 50 ปี อยู่บ้านเลขที่ 32 หมู่ 2 ต.นาสวรรค์ อ.เมืองบึงกาฬ จ.บึงกาฬ เป็นคนขับ และ น.ส.เมษสวรรค์  แทนรัตน์ อายุ 18 ปี ต.พิมลราช อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ผู้โดยสาร  ได้รับบาดเจ็บ รวม 2 ราย  ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลหนองไผ่ 

เก๋งสปอร์ตหรูซิ่งฝ่าสายฝนปีนเกาะกลาง ชนสนั่นตาย 2 เจ็บ 2บริเวณใกล้กันยังพบรถยนต์ เก๋งยี่ห้อซูซูกิรุ่น สวิฟ ทะเบียน 1 ขฐ 9316 กรุงเทพมหานคร ซึ่งมี น.ส.กรกฎ  หิรัญ อายุ 31 ปี เลขที่ 23 หมู่ 1 ซ.หมู่บ้านเนินเขา ซอย9 ต.ควนลัง อ.หาดใหญ่ จังหวัดสงขลา พร้อมด้วยน.ส.วรรณกานต์  วรรณกายนต์ อายุ 29 ปี เลขที่ 249/38 ซ.รามคำแหง 112 แขวงสะพานสูง เขตสะพานสูง กรุงเทพมหานคร เดินทางมาด้วยกัน ทั้งคู่เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ

เก๋งสปอร์ตหรูซิ่งฝ่าสายฝนปีนเกาะกลาง ชนสนั่นตาย 2 เจ็บ 2


 

เบื้องต้นทราบว่า รถยนต์เก๋งสปอร์ตยี่ห้อ BMW รุ่น Z 4 ที่ขับมาเที่ยวเขาค้อจะมุ่งหน้ากลับกรุงเทพมหานคร โดยคาดว่าขับมาด้วยความเร็วสูง แล้วเกิดเสียหลักเพราะมีฝนตกต่อเนื่อง  ทำให้ถนนลื่นรถจึงเสียการทรงตัวพุ่งข้ามเกาะกลางถนน มาชนเข้ากับรถยนต์ เก๋ง ยี่ห้อ ซูซูกิ ที่กำลังมุ่งหน้าเข้าฝั่งตัวเมืองเพชรบูรณ์ เป็นเหตุ ให้มีผู้เสียชีวิตคาที่ 2 ราย และบาดเจ็บ 2 ราย

เก๋งสปอร์ตหรูซิ่งฝ่าสายฝนปีนเกาะกลาง ชนสนั่นตาย 2 เจ็บ 2ข่าวแจ้งว่า ชาวโซเซียลได้มีการแชร์คลิปคาดว่าเป็นรถเก๋งสปอร์ตหรูเปิดประทุนที่ประสบเหตุคันดังกล่าว ไลฟ์สดขณะขับกลับจากเขาค้อ โดยมีเสียงผู้หญิงที่นั่งโดยสารบรรยายสภาพอากาศเขาค้อดีมาก ใครอยู่บ้านเบื่อๆไม่รู้จะไปไหนมาเที่ยวเขาค้อ ช่วงนี้โควิดไม่ค่อยมีคน จากนั้นยังยุให้คนขับซิ่ง "ซิ่งเลยซิ่งเลย"อีกด้วย กระทั่งชาวโซเซียลพากันหมั่นไส้ จนพากันตำหนิกันกระจาย ในขณะที่มีชาวเน็ตแสดงความเสียใจกับอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นในครั้งนี้

เก๋งสปอร์ตหรูซิ่งฝ่าสายฝนปีนเกาะกลาง ชนสนั่นตาย 2 เจ็บ 2