หญิงวัย 47 ปี คลุ้มคลั่งคิดว่ามีคนตามฆ่า คว้ามีดป้องกันตัว สามีหวั่นก่อเหตุร้ายแจ้งตำรวจระงับเหตุ หลังสถานีรถไฟวงเวียนใหญ่ คาดสาเหตุมาจากความเครียด เตรียมส่งต่อให้โรงพยาบาลบ้านสมเด็จรักษาต่อไป

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

วานนี้(30 พ.ค.)เวลา 23.00 น.พ.ต.ท.ปัญญา ภาคสิม สว.สอบสวน สน.บางยี่เรือ ได้รับแจ้งมีหญิงคลุ้มคลั่ง จะทำร้ายตัวเอง ภายในบ้าน หลังทางรถไฟตลาดพลู จึงจัดกำลังพลเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุทันที ที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้อยู่ริมทางรถไฟสถานีวงเวียนใหญ่ แขวงบางยี่เรือ เขตธนบุรี กรุงเทพมหานคร พบหญิงวัยกลางคนกำลังถือมีดจะทำร้ายตนเองอยู่ภายในบ้าน ทราบชื่อต่อมาชื่อ น.ส.บัวเรียน ศรีหล้า อายุ 47 ปี เจ้าหน้าที่ตำรวจกับสามีหญิงก่อเหตุ จึงช่วยกันเจรจาเกลี้ยกล่อมใช้เวลาประมาณ 20 นาที จึงควบคุมตัวได้ และนำตัวไปที่สถานีตำรวจเพื่อให้อาการของหญิงคนดังกล่าว สงบลง

หญิงวัย 47 ปี คลุ้มคลั่งคิดว่ามีคนตามฆ่า คว้ามีดป้องกันตัว สามีหวั่นก่อเหตุร้ายแจ้งตำรวจระงับเหตุสอบถามจากทางสามีชื่อนายสงกานต์ กิจพิทักษ์ อายุ 59 ปี เล่าว่า ตนทำงานเป็น รปภ.ที่วัดตึก ส่วนภรรยาขายก๊วยเตี๋ยวอยู่สำเพ็ง แต่ด้วยเศรษฐกิจไม่ดี จึงกลับไปทำสวน แล้วกลับมาจะขอซื้อรถเข็นเพื่อขายของ เมื่อวานตอนกลางคืนก็กินเหล้าเยอะ เข้านอนด้วยกัน พอตอนเช้าประมาณ ตี 5 ก็มีอาการ บอกว่า มีคนจะมาฆ่า บอกออกมาดูซิ ถือมีดมาด้วย แกเป็นโรคเครียด แต่ไม่เคยไปรักษาหรือหาหมอ นอกจากแกป่วย มีเหล็กอยู่ที่ขา บอกแต่ว่าหมอนัดให้ไปเอาเหล็กออกนี่แหละ ที่แกเป็นแบบนี้ คิดว่าแกคงเครียดมาก

หญิงวัย 47 ปี คลุ้มคลั่งคิดว่ามีคนตามฆ่า คว้ามีดป้องกันตัว สามีหวั่นก่อเหตุร้ายแจ้งตำรวจระงับเหตุส่วนทางนายณัฐวุฒิ มหาเรือนลาภ อายุ 34 ปี เป็นผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ตนไปทำธุระแถวบ้านที่เกิดเหตุ แล้วตนก็ได้ยินเสียงดังเหมือนคนทะเลาะกัน ก็มองเข้าไปเห็นตำรวจและสามีของผู้หญิงที่มีอาการคลุ้มคลั่งอยู่ กำลังเกลี้ยกล่อมอยู่ เพราะหญิงคนนั้น อายุประมาณ 50 กว่าๆ ถือมีดยาว ที่มือข้างขวาและพูดเพ้อไปด้วยว่ามีคนจะมาฆ่าเค้า สักพักนึง เจ้าหน้าที่ตำรวจก็ทำการชาร์จจับกุมตัวหญิงคนดังกล่าวไว้ได้ และนำไปสงบสติอารมณ์ที่ สถานีตำรวจ คิดว่าแกคงเครียดดื่มเหล้ามาก จนฟุ้งซ่านว่ามีคนจะมาตามฆ่า

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่นำตัวหญิงคลุ้มคลั่งพร้อมกับสามีไปสงบสติอารมณ์ที่ สน.ก่อนจะทำใบส่งตัวไปตรวจรักษาต่อที่โรงพยาบาลบ้านสมเด็จต่อไป

หญิงวัย 47 ปี คลุ้มคลั่งคิดว่ามีคนตามฆ่า คว้ามีดป้องกันตัว สามีหวั่นก่อเหตุร้ายแจ้งตำรวจระงับเหตุ

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด