รองหัวหน้าพรรคกล้า เปิดฉายา "อ.สมศักดิ์ เจียมฯ" สมัยนักศึกษา ก็แค่ "ลุงมโน" ชอบแต่งเรื่องปลุกปั่นเด็กและเยาวชน ระบุอาจารย์คนดัง มีเพื่อนสนิทเป็นหมา 3 ตัว เพราะคุยไม่รู้เรื่อง จนไม่มีใครคบ

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

ถือเป็นหนึ่งในผู้ต้องหาที่ทางการไทยต้องการตัวอย่างมาก สำหรับ "สมศักดิ์ เจียมธีรสกุล" ผู้ต้องหาคดี 112 ที่หลบหนีคดีอยู่ที่ประเทศฝรั่งเศส ซึ่งช่วงที่ผ่านมา มีการปล่อยข่าวลือ จนกลายเป็นกระแสดราม่าบนสังคมโซเชียล

ซัดแหลก "อ.สมศักดิ์" แค่ "ลุงมโน" แต่งเรื่องปลุกปั่นเยาวชน

ล่าสุดนายพงศ์พรหม ยามะรัต รองหัวหน้าพรรคกล้า โพสต์ผ่านเฟซบุ๊ก "Pongprom Yamarat" ว่า ยุคผมอยู่ธรรมศาสตร์ปี 34-38 อ.สมเจียม ไม่มีเพื่อน มีเพื่อนสนิทเป็นหมา 3 ตัว ที่แกไม่มีเพื่อน เพราะแกคุยกับคนไม่รู้เรื่อง ร้านก๋วยเตี๋ยวสักร้านก็ไม่เคยเปิด ไปช่วยเหลือคนในชุมชนให้รู้ถึงปัญหานั่นก็ไม่เคย แต่มั่วได้ทุกเรื่อง ยุคผมเลยเรียก อ.สมเจียมว่า "ลุงมโน"
10 ปีก่อนมีสิ่งที่เรียกว่า Twitter บนโลก ใครจะหลอกใครก็ได้แล้วเพราะไม่ต้องรู้อะไรบนความจริง ขอให้เขียนได้โดนใจ ลุงมโนได้ที ใส่ข้อความมั่วๆ ยุเด็ก เรื่องแทบทุกเรื่องแทบไม่ต่างจากละครน้ำเน่าหลังข่าว เด็กเป็นหมื่นๆ คนที่ไม่รู้จักตัวจริงของแกก็ดันเชื่อเป็นตุเป็นตะ

แต่ที่แปลกใจแฟนคลับแกคือไม่ได้นิยมแกที่แนวคิดเชิงปรัชญา แต่ดันชอบติดตามแกตรงความขี้เสือกของแกที่ไม่ต่างอะไรจากละครน้ำเน่าเลย

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด