ลาสเวกัสผุดไอเดียแหวกแนว เปลี่ยนคลับเปลื้องผ้าชื่อดังให้เป็นจุดฉีดวัคซีนโควิดหวังดึงดูดประชาชนให้มารับวัคซีน ตั้งโปรโมชั่นใครฉีดได้ดูโชว์-เครื่องดื่มฟรี

เวลานี้สหรัฐอเมริกาเริ่มมีปัญหาความต้องการฉีดวัคซีนโควิด-19 เริ่มชะลอตัวลง ทำให้หลายๆเมืองต้องหาวิธีการ่างๆมาดึงดูดให้คนหันมาฉีดวัคซีนมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการให้ทุนการศึกษา, จับสลากมอบรางวัล, ส่วนลดร้านค้า ฯลฯ
ล่าสุดมีรายงานว่าที่เมืองลาสเวกัส รัฐเนวาด้า ทางการได้เปลี่ยน "ฮัสท์เลอร์ คลับ" คลับเปลื้องผ้าชื่อดังของ "แลร์รี่ ฟลินท์ เจ้าพ่อแมกกาซีนสำหรับผู้ใหญ่ ให้กลายเป็นจุดฉีดวัคซีนแบบวอล์กอิน พร้อมมอบสิทธิพิเศษให้กับลูกค้าที่มีหลักฐานการฉีดวัคซีนโควิด-19 ไม่ว่าจะเป็น สิทธิเข้าชมฟรี เครื่องดื่มฟรี โชว์พิเศษจากนักแสดงที่ได้รับวัคซีน และสิทธิประโยชน์อื่นๆอีกมากมาย รวมมูลค่าเกือบ 5,000 ดอลลาร์ (ประมาณ 150,000 บาท)
การสร้างแคมเปญดังกล่าวทำให้ประชาชนหลายรายหันมาฉีดวัคซีนกันมากขึ้น บางคนยอมรับว่าตอนแรกลังเลใจที่จะฉีดเพราะไม่แน่ใจว่าวัคซีนจะป้องกันโรคได้มากแค่ไหน แต่เมื่อ ฮัสท์เลอร์ คลับ เปิดให้ฉีดวัคซีน เขาก็เปลี่ยนใจทันที
ปัจจุบัน สหรัฐฯ ฉีดวัคซีนโควิด-19 ให้ประชากรแล้วกว่า 164 ล้านคน หรือ 49.68% ของประชากรทั้งประเทศ ขาดอีกราว 20% เท่านั้นก็จะบรรลุเป้าหมายของ โจ ไบเดน ประธานาธิบดีสหรัฐฯ ที่ประกาศไว้ว่า จะฉีดวัคซีนให้ประชากรไม่น้อยกว่า 70% ภายในวันที่ 4 ก.ค. ซึ่งเป็นวันชาติของสหรัฐอเมริกา