เจ้าหน้าที่ตำรวจตระเวนชายแดนที่ 227 อำเภอเขมราฐ จับกุมสองสามีภรรยาได้พร้อมของกลางยาบ้า1,400เม็ด บนกระท่อมนา สารภาพจำต้องขายยาบ้าหาเงินมาเลี้ยงครอบครัวหลังตกงาน บริษัทที่ทำงานได้ปิดกิจการจากสถานการณ์โควิด

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

26 พฤษภาคม 2564  เจ้าหน้าที่ตำรวจตระเวนชายแดนที่ 227 อำเภอเขมราฐ โดยการนำของ พ.ต.อ.รินณวัฒน์  ภูวัฒนติกานต์ ผกก.ตชด.22  พ.ต.ท.สิทธิพงษ์  ศรีกุลบุตร  ผบ.ร้อย ตชด.227  ร.ต.ท.ครองชัย  ยนต์ดัน หน.ชุด ชปข./ปสส.ตชด.227  ด.ต.อาเขต  แจ่มจันทร์  จนท.ชปข.ฯ นำกำลังทั้งในและนอกเครื่องแบบ เข้าจับกุมตัวนายอาคม พันพิลา อายุ 26 ปี กับนางเรวดี สีลาลัย อายุ 28 ปี สองสามีภรรยาได้พร้อมของกลางยาบ้า 1,400 เม็ดที่ กระท่อมนา  ทางทิศตะวันตกบ้านโนนเตาถ่าน  อำเภอเขมราฐ จ.อุบลราชธานี  
พิษโควิดทำ2ผัวเมียตกงานกลับบ้านหันค้ายาบ้า

ทั้งสองให้การรับสารภาพ และบอกว่า บริษัทที่ทั้งสองทำงานอยู่ที่จังหวัดสมุทรปราการ ได้ปิดกิจการลง เหตุเพราะการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด19 07 จึงได้พากันกลับมาอยู่บ้าน ไม่มีงานทำ ไม่มีรายได้มาเลี้ยงครอบครัว จึงคิดหันมาค้ายาบ้า แต่สุดท้ายก็ไปไม่รอด ถูกจับกุมได้พร้อมของกลาง เจ้าหน้าที่จึงได้แจ้งข้อกล่าวหาให้ทราบ จึงควบคุมตัวพร้อมของกลางทั้งหมด ส่งพนักงานสอบสวน สภ.เขมราฐ ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

พิษโควิดทำ2ผัวเมียตกงานกลับบ้านหันค้ายาบ้าพิษโควิดทำ2ผัวเมียตกงานกลับบ้านหันค้ายาบ้า

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด