เพื่อนรุ่นพี่เยาวชนลูกครึ่งไทย-ฝรั่งเศสวัย 16 เข้าให้ข้อมูล ตร.เพื่อเป็นเบาะแสติดตามแก๊งโจ๋รุมทำร้ายและฟันน้องสาหัส ยันไม่ได้ลวงน้องไปให้ถูกรุมทำร้าย แค่ชวนกันไปนั่งดื่มเหล้าดูดบุหรี่ตามประสาวัยรุ่นที่กระท่อมกลางทุ่งนา บังเอิญเจอแก๊งโจ๋ที่มามั่วสุมเสพยา ขากลับจึงถูกดักตีและไล่ฟันต่างคนต่างพากันหนีตาย มารู้ทีหลังว่าน้องถูกฟันสาหัสเสียใจ

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

29 เมษายน 2564 ความคืบหน้ากรณีที่มีกลุ่มวัยรุ่นประมาณ 3  คน ขับขี่รถจักรยานยนต์ 2 คัน ไล่ติดตามก่อนใช้อาวุธมีดไล่ฟันกลุ่มเยาวชนลูกครึ่ง จำนวน 3 คน ขณะขับขี่รถจักรยานยนต์ ไปตามถนนในหมู่บ้านโคกเขา  ต.เสม็ด อ.เมืองบุรีรัมย์ คืนวันที่ 27 เม.ย.ที่ผ่านมา จนเป็นเหตุให้นายเรจจี้ อายุ 16 ปี หนึ่งในเยาวชน ถูกมีดฟันที่ต้นแขนข้างขวาเป็นแผลฉกรรจ์ลึกจนถึงกระดูก ใบหน้าด้านซ้ายและนิ้วชี้ข้างซ้ายก็ถูกฟันจนเกือบขาด มีพลเมืองดีช่วยยันรถจักรยานยนต์ของผู้บาดเจ็บ ขอความช่วยเหลือจากพนักงานปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง   ก่อนที่หน่วยกู้ภัยสว่างจรรยาธรรมสถาน  จะเข้าปฐมพยาบาลเบื้องต้นและนำตัวส่งโรงพยาบาลบุรีรัมย์               


ล่าสุดเพื่อนและรุ่นพี่จำนวน 3 คน ที่ไปกับน้องเยาวชนที่บาดเจ็บในวันเกิดเหตุ ได้เข้าพบพนักงานสอบสวน สภ.เมืองบุรีรัมย์ เพื่อให้ข้อมูลเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และเบาะแสของกลุ่มวัยรุ่นที่รุมทำร้ายและไล่ฟันน้องเรจจี้ จนบาดเจ็บสาหัส เพื่อเจ้าหน้าที่จะได้เร่งติดตามตัวกลุ่มที่ก่อเหตุมาดำเนินคดี                

เพื่อนเยาวชนลูกครึ่งให้เบาะแสแก๊งโจ๋รุมทำร้าย

เพื่อนเยาวชนลูกครึ่งให้เบาะแสแก๊งโจ๋รุมทำร้าย

นายเก่ง  (ขอสงวนนามสกุล)  อายุ 20 ปี  เพื่อนรุ่นพี่ที่อยู่ในเหตุการณ์  เล่าว่า วันเกิดเหตุไปด้วยกัน 4 คน คือ ตนเอง ,โทนี่ , โต้ และ เรจจี้ โดยขับรถกันไป 3 คัน ตนซ้อนท้ายไปกับโต้ ส่วนโทนี่  และเรจจี้ ขับคนละคัน โดยได้ชวนกันไปนั่งเล่นและดื่มเหล้าสูบบุหรี่ตามประสาวัยรุ่น ที่กระท่อมกลางทุ่งนาที่บ้านโคกขุนสมาน ซึ่งอยู่ใกล้กับบ้านโคกเขา โดยช่วงที่ขับรถขึ้นไปที่กระท่อมได้สวนกับวัยรุ่นกลุ่มหนึ่งซึ่งมีประมาณ 6-7 คน กำลังเข็นรถลงมา ช่วงจังหวะที่เข็นรถสวนกับกลุ่มของตนเองมีผู้ชายคนหนึ่งชกที่หน้าน้องเรจจี้ แต่ก็ไม่มีใครตอบโต้อะไรเพราะคิดว่าวัยรุ่นกลุ่มดังกล่าวน่าจะพากันมามั่วสุมเสพยาแล้วอาจจะหลอน      เพื่อนเยาวชนลูกครึ่งให้เบาะแสแก๊งโจ๋รุมทำร้าย


จากนั้นพวกตนก็พากันไปนั่งที่กระท่อมกระทั่งประมาณ 3 ทุ่ม ก็ได้พากันขับรถออกมาที่ปากซอยทางเข้ากระท่อม ก็เจอกลุ่มวัยรุ่นดังกล่าวดักทำร้ายโดยใช้มีดไล่ตีกลุ่มพวกตนขณะขับรถจักรยานยนต์ ต่างคนก็ต่างพากันหนีเอาตัวรอด แต่น้องเรจจี้ซึ่งขับออกมาเป็นคันสุดท้าย น่าจะเสียหลักล้มจึงโดนรุมทำร้ายและใช้มีดฟันบาดเจ็บสาหัสยืนยันว่าไม่ได้ลวงน้องเรจจี้ ไปจนถูกทำร้ายสาหัสตามที่แม่น้องเข้าใจ แต่ที่พวกตนยังไม่ได้ติดต่อหรือเข้าไปเยี่ยมน้องเพราะต่างคนก็ตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และรู้สึกเสียใจที่น้องถูกทำร้ายสาหัสเพราะสนิทกับน้องมาหลายปีแล้ว ก็ตั้งใจว่าจะไปเยี่ยมน้องและขอโทษแม่ของน้องที่ชวนน้องไปจนเกิดเหตุดังกล่าวขึ้น