ตำรวจชุดสืบ สภ.เมืองบุรีรัมย์ เร่งล่าแก๊งโจ๋ ขับ จยย.ไล่ฟันเยาวชนลูกครึ่ง 16 แขนเหวอะ นิ้วหวิดขาด เลือดโชกสาหัส ก่อนหนีไปขอความช่วยเหลือเด็กปั้ม ยังไม่ทราบสาเหตุแน่ชัดว่าเป็นการชิงทรัพย์ หรือเป็นคู่อริ

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

28 เมษายน 2564 ความคืบหน้ากรณีที่มีกลุ่มวัยรุ่นประมาณ 3  คน ขับขี่รถจักรยานยนต์ 2 คัน  ใช้อาวุธมีดไล่ฟันกลุ่มเยาวชนลูกครึ่ง อายุ 15 16 ปีจำนวน 3 คน ขณะขับขี่รถจักรยานยนต์ ไปตามถนนในหมู่บ้านโคกเขา  ต.เสม็ด   อ.เมืองบุรีรัมย์  เมื่อเวลาประมาณ 21.00 น. คืนที่ผ่านมา   จนเป็นเหตุให้นายเรจจี้  อายุ 16 ปี หนึ่งในเยาวชนถูกมีดฟันที่ต้นแขนข้างขวาเป็นแผลฉกรรจ์ลึกจนถึงกระดูก   ใบหน้าด้านซ้าย   และนิ้วชี้ข้างซ้ายก็ถูกฟันจนเกือบขาด  ก่อนที่จะมีพลเมืองดีช่วยยันรถจักรยานยนต์ของผู้บาดเจ็บ  มาขอความช่วยเหลือจากพนักงานปั้มน้ำมันแห่งหนึ่ง   ก่อนที่หน่วยกู้ภัยสว่างจรรยาธรรมสถาน  จะเข้าปฐมพยาบาลเบื้องต้นและนำตัวส่งโรงพยาบาลบุรีรัมย์            
ล่าสุดวันนี้นายเรจจี้  เยาวชนลูกครึ่ง ที่ถูกฟันอาการพ้นขีดอันตรายแล้ว  แต่ยังรักษาตัวอยู่ที่ รพ.บุรีรัมย์  ซึ่งทาง รพ.งดให้ญาติเข้าเยี่ยมตามมาตรการป้องกันโควิด   ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนภูธรจังหวัด  และชุดสืบ สภ.เมืองบุรีรัมย์   ก็ได้ลงพื้นที่หาข้อมูลเบาะแสของกลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุ  เพื่อเร่งติดตามตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมาย

ตร.เร่งล่าแก๊งโจ๋ไล่ฟันเยาวชนลูกครึ่ง 16 สาหัสชิงไอแพตหลบหนี

จากการสอบสวนนายเรจจี้   ผู้บาดเจ็บ  ให้ข้อมูลกับเจ้าหน้าที่ว่า   ก่อนเกิดเหตุได้ขับขี่รถจักรยานยนต์มากับเพื่อนอีก 3 คนๆ ละคัน ชื่อนายเก่ง  นายโทนี่  และนายโต้  ขับขี่เข้าไปทางโรงโม่หินสมบูรณ์สุข  เพื่อจะขึ้นไปบ้านโคกเขา  ม.11  ต.เสม็ด  อ.เมืองบุรีรัมย์   ขณะขับขี่ได้สังเกตเห็นวัยรุ่นชาย 3 คน  ขับขี่รถ จยย. จำนวน 2 คัน คันแรกรถ จยย.ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเทน่า (ท่อดัง)  คันที่ 2 รถ จยย.ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเวฟ 110 ไอ ขับขี่ตามกลุ่มของตนจากบริเวณหน้าโรงโม่หินสมบูรณ์สุข จากนั้นเมื่อตนกับกลุ่มเพื่อนได้ขับขี่ย้อนกลับมาแล้วถูกกลุ่มวัยรุ่นดังกล่าวใช้อาวุธมีดฟันตนที่แขนขวา โดยไม่ทราบสาเหตุ  จนทำให้รถ จยย.ของตนล้มลง จากนั้นกลุ่มดังกล่าวได้ใช้อาวุธมีดฟันตนที่แขนซ้ายอีกครั้งแล้วกระทืบซ้ำ  ส่วนเพื่อนของตนได้ขับขี่รถ จยย.หลบหนีไป  

ตร.เร่งล่าแก๊งโจ๋ไล่ฟันเยาวชนลูกครึ่ง 16 สาหัสชิงไอแพตหลบหนี



จากนั้นกลุ่มผู้ก่อเหตุก็ได้ให้ตนคร่อมรถ จยย.ของตนเอง  แล้วได้ยันรถ จยย.ของตนมาส่งไว้ที่บริเวณถนนก่อนถึงโรงโม่หินสมบูรณ์สุข   ก่อนที่จะขับรถหลบหนีไป ตนจึงเข็นรถ จยย.มาขอความช่วยเหลือจากพลเมืองดีให้ช่วยยันรถมาส่งที่ปั้มน้ำมัน  เพื่อขอความช่วยเหลือ   โดยผู้บาดเจ็บยืนยันว่าไม่เคยรู้จักกับกลุ่มผู้ก่อเหตุ   จึงไม่ทราบสาเหตุว่ามาทำร้ายเพราะอะไร  หรือแต่ต้องการชิงทรัพย์เพราะไอแพดในกระเป๋าหายไป

ตร.เร่งล่าแก๊งโจ๋ไล่ฟันเยาวชนลูกครึ่ง 16 สาหัสชิงไอแพตหลบหนี