เชียงใหม่ - โพสต์คลิป หนุ่มบุกเดี่ยวขโมยน้ำมันพืช 2 ขวด ที่ห้อยไว้ที่แฮนด์รถจักรยานบยนต์ ที่ลาดจอดรถบริษัทผลิตน้ำดื่มแห่งหนึ่ง ติดถนนเชียงใหม่-ดอยสะเก็ด เจ้าของเตรียมรวบรวมหลักฐานแจ้งความดำนินคดี

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline
ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Tanunwat Weraphongkamon ได้โพสต์คลิปวงจรปิดความยาวประมาณ 50 วินาที ขณะที่ชายคนหนึ่งลักษณะการแต่งกายสวมเสื้อยือคอกลม สีดำ กางเกงยีนส์ขายาวเก่าๆ และสวมรองเท้าแตะ กำลังเดินมาทำทีเป็นชะเง้อมองทรัพย์สินภายที่จอดรถจักรยานยนต์ บริเวณหน้าบริษัท ย่าน ต.ฟ้าฮ่าม อ.เมือง จ.เชียงใหม่ จากนั้นคนร้ายได้เดินย้อนมาและขโมยเอาน้ำมันพืชจำนวน 2 ขวด ของพนักงานบริษัทที่ซื้อมาแล้วห้อยที่ไว้ที่แฮนด์รถเดินหลบหนีไป

โพสต์คลิปขโมยน้ำมันพืช2ขวด-ห้อยแฮนด์จยย.

สำหรับโพสต์ดังกล่าวระบุว่า "เหตุเกิดที่หน้าบริษัทผมเองเมื่อวันวันที่ 24.04.64 ประเทศไทยเกิดโรคระบาด การจัดการไม่ดีพอเศรษฐกิจพัง คนตกงาน รายได้ไม่มี สุดท้ายปลายทางเป็นหัวขโมยน้ำมันพืชแค่ 2 ขวด (ใจนึงก็โมโหใจนึงก็สงสาร) ปัญหาจากรากหญ้าได้ถึงกำเนิดเกิดขึ้นแล้ว ทำผิดก็ต้องว่าไปตามผิดนะครับ ลักทรัพย์เป็นคดีอาญา ณ.เชียงใหม่ ประเทศไทย"

โพสต์คลิปขโมยน้ำมันพืช2ขวด-ห้อยแฮนด์จยย.

อย่างไรก็ตาม ผู้สื่อข่าวได้ติดต่อไปยังเจ้าของโพสต์จึงทราบว่าเหตุการณ์ดังกล่าวนั้นเกิดขึ้นที่หน้าบริษัทผลิตน้ำดื่มแห่งหนึ่ง ตั้งอยู่ติดกับถนนเชียงใหม่-ดอยสะเก็ด หมู่ 4 ต.ฟ้าฮ่าม อ.เมือง จ.เชียงใหม่ ซึ่งทางเจ้าของน้ำมันพืชที่เป็นพนักงานบริษัทนั้นนั้นกำลังอยู่ในระหว่างการรวบรวมพยานหลักฐานและเตรียมจะได้เข้าแจ้งความต่อพนักงานสอบสวน สภ.แม่ปิง อ.เมืองเชียงใหม่ เจ้าของพื้นที่เกิดเหตุต่อไป

โพสต์คลิปขโมยน้ำมันพืช2ขวด-ห้อยแฮนด์จยย.