เชียงใหม่ - โจ๋แม่ฮ่องสอน วัย 17 ปี ทำงานเป็นลูกจ้างอยู่ในไร่บนดอยขุนแม่วาง เครียดชีวิต ไลฟ์สดแขวนคอเสียชีวิตในศาลาตลาดริมทางเก่า บ้านห้วยเกี๋ยง ต.เเม่วิน อ.เเม่วาง จ.เชียงใหม่

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline
ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า "พิทอน สาย ชิว" ได้ถ่ายทอดสดความยาวประมาณ 30 กว่านาที ลงในเฟซบุ๊กของตนเอง โดยเป็นการไลฟ์สดการแขวนคอฆ่าตัวตาย โดยระหว่างคลิปไลฟ์สดนั้นทางเจ้าตัวได้ระบายความเครียดเกี่ยวกับชีวิต พร้อมกับสูบบุหรี่ไปด้วย จากนั้นได้เดินไปแขวนคอตัวเองกับขื่อแต่เชือกหลุด และทำการผูกเชือกใหม่ ก่อนสูบบุหรี่อีกม้วน จนสูบบุหรี่หมดแล้วผูกคอห้อยโตงเตงจนเสียชีวิตในที่สุด

โจ๋วัย17เครียดชีวิต-ไลฟ์สดแขวนคอดับ

ต่อมาได้มีประชาชนที่เห็นการไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊ก ได้โทรศัพท์ไปแจ้ง 191 ทางเจ้าที่ตำรวจ สภ.แม่วาง จ.เชียงใหม่ จึงรีบประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัย รีบเดินทางไปยังจุดเกิดเหตุ พบชายที่เเขวนคอได้เสียชีวิตห้อยโตงเตงในศาลาตลาดริมทางเก่าบ้านห้วยเกี๋ยง ต.เเม่วิน อ.เเม่วาง จ.เชียงใหม่โจ๋วัย17เครียดชีวิต-ไลฟ์สดแขวนคอดับทั้งนี้ หลังจากการไลฟ์สดแล้ว เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ชีพ-กู้ภัย มูลนิธิสว่างราชบุรี จุดนพรัตน์ เชียงใหม่ ต้องรีบเดินทางขึ้นไป ระยะทางไกลเพราะที่เกิดเหตุอยู่บนดอยสูง ประกอบกับมีฝนตกลงมาอย่างหนัก เมื่อไปถึงในศาลา มีร่างของชายคนหนึ่งมีเชือกผูกที่ลำคอห้อยโตงเตงอยู่ จึงทำการปลดร่างลงตรวจตามร่างกายไม่มีบาดแผล หรือร่องรอยของการถูกทำร้ายแต่อย่างใด ในกระเป๋าพบบัตรประจำตัวประชาชน ระบุชื่อ นายทอน (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 17 ปี เป็นชาวเมืองแม่ฮ่องสอน มารับจ้างทำงานเป็นลูกจ้างอยู่ในไร่บนดอยขุนแม่วาง 

จากการตรวจสอบพบว่าผู้เสียชีวิตสวมเสื้อยืดคอกลม สีีดำ กางเกงยีนส์ขายาวสีดำ รองเท้าผ้าใบ ใช้เชือกผูกกับคานหลังคาแล้วผูกคอตาย  โดยไม่พบร่องรอยการถูกทำร้ายแต่อย่างใด ทางพนักงานสอบสวน สภ.แม่วาง จึงได้ให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิสว่างราชบุรี จุดนพรัตน์ เชียงใหม่ นำร่างผู้เสียชีวิตโรงพยาบาลแม่วาง เพื่อให้แพทย์ชันสูตรและมอบศพให้ญาติต่อไป

โจ๋วัย17เครียดชีวิต-ไลฟ์สดแขวนคอดับ

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด