ผู้ป่วยเชื้อโควิดจังหวัดแพร่ รักษาหายกลับบ้านได้แล้ว24 ราย พบมีผู้ป่วยติดเชื้อเพิ่มอีก 2 ราย ขณะที่"หมออุ๋ย " จัดหน้ากากอนามัยลงแจกทุกพื้นที่ จำนวน 200,000 ชิ้น

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

จังหวัดแพร่พบผู้ป่วยโควิดเพิ่มอีก2ราย
ผู้สื่อข่าวรายงานจากจังหวัดแพร่ เมื่อวันที่ 24 เมษายน 2564 ว่า นพ.นิยม วิวรรธนดิฐกุล ส.ส.บัญชีรายชื่อ จังหวัดแพร่ ได้ นำหน้ากากอนามัย จำนวน 200,000 ชิ้น ลงพื้นที่แจกจ่ายให้กับ กำนันผู้ใหญ่บ้าน อบต.ต่างๆในจังหวัดแพร่ เพื่อนำไปแจกจ่ายให้พี่น้องชาวแพร่ให้ได้ทั่วถึง

จังหวัดแพร่พบผู้ป่วยโควิดเพิ่มอีก2ราย


นายแพทย์นิยม กล่าวว่า จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด 19 ทำให้พี่น้องจังหวัดแพร่ มีผู้เสี่ยง และติดเชื้อ ขอให้ประชาชนในจังหวัดแพร่ ปฏิบัติตามคำแนะนำของทางสาธารณสุขอย่างเคร่งครัด การ์ดอย่าตก เราต้องร่วมกันฝ่าฟันอุปสรรคนี้ไปด้วยกันให้ได้ การที่นำเอาหน้ากากมาจ่ายแจกให้กับประชาชนชาวแพร่ครั้งนี้ ต้องการให้พี่น้องชาวแพร่รอดปลอดภัยจากเชื้อโควิด -19 หากหน่วยงานหรือพี่น้องยังไม่ได้รับติดต่อไปยัง ผู้นำท้องถิ่นของท่านได้ทุกเวลา และจะนำไปแจกจ่ายให้ครบทุกแห่ง

จังหวัดแพร่พบผู้ป่วยโควิดเพิ่มอีก2ราย
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับสถานการณ์การแพร่ระบาดของจังหวัดแพร่ เภสัชกรเด่น ปัญญานันท์ รองนายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดแพร่ กล่าวว่า วันที่ 24 เมษายน 2565 ้พบผู้ติดเชื้อเพิ่มอีก 2 ราย รวมเป็น 65 ราย รักษาหายกลับบ้านแล้ว 24 ราย ยังคงรักษาอยู่ที่โรงพยาบาล 41 ราย คาดว่าสถานการณ์จะเบาบางลงในช่วงสิ้นเดือนนี้ ขอประชาชนชาวแพร่การ์ดอย่าตกออกจากบ้านอย่าลืมสวมหน้ากากอนามัย หมั่นล้างมือด้วยเจลแอลกอฮอล์ หากไม่จำเป็นจริงๆอย่าออกจากบ้านจะดีที่สุด


จังหวัดแพร่พบผู้ป่วยโควิดเพิ่มอีก2ราย