วีระศักดิ์ ผู้ว่าฯสมุทรสาคร โพสต์เพจให้กำลังใจ"น้าค่อม" หลังเห็นข่าวอาการวิกฤต พร้อมให้กำลังใจอาต้อย เศรษฐา รวมถึงผู้ป่วย และบุคลากรทางการแพทย์ทุกคน ระบุ ในส่วนสมุทรสาครพร้อมให้ความสนับสนุนหมอเต็มความสามารถ

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

เมื่อวันที่ 23 เม.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เพจ "วีระศักดิ์ วิจิตร์แสงศรี" ของ ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรสาคร อดีตผู้ป่วยโควิด ที่เคยอาการหนักถึงขั้นวิกฤติ โพสต์ข้อความระบุว่า "จากที่ผมได้ติดตามข่าวและทราบว่าในการระบาดรอบนี้ค่อนข้างรุนแรง มีผู้ป่วยโควิดจำนวนมากที่อาการเข้าขั้นวิกฤต ซึ่งมีกรณีของคนวงการบันเทิงอย่าง "อาต้อย เศรษฐา" และ "น้าค่อม" โดยเมื่อวานข่าวรายงานว่าน้าค่อมอาการทรุดลง บางท่านบอกว่าอาการคล้ายกับผมตอนที่ป่วยหนัก ทั้งยังทราบว่ามีผู้ป่วยที่อาการหนักกว่าน้าค่อม หรือหนักกว่าผม และผู้ป่วยสูงอายุอีกจำนวนหลายราย ผมจึงขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้ทั้งอาต้อย น้าค่อม และผู้ป่วยทุกท่าน ตลอดจนครอบครัวของผู้ป่วย

ขอให้อาการของทุกท่านดีขึ้นในเร็ววัน ให้ท่านได้ตื่นขึ้นมารับรู้ถึงความรัก ความห่วงใย จากคนในครอบครัว จากคนใกล้ชิด ที่รอคอยการกลับมาของท่านอยู่ทุกวินาที ได้มาเห็นถึงกำลังใจจากคนไทยอีกหลายคน ที่เอาใจช่วยและส่งความปรารถนาดีผ่านช่องทางต่างๆ รวมทั้งขอขอบคุณทีมแพทย์ พยาบาล บุคลากร จากทุกโรงพยาบาลไม่ว่าจะเล็กหรือใหญ่ โดยเฉพาะแพทย์วิกฤต แพทย์โรคปอดและโรคทางเดินหายใจ ที่กำลังทำงานหนักเพื่อรักษาชีวิตของผู้ป่วยทุกคนอยู่ในเวลานี้ สำหรับในส่วนของจังหวัดสมุทรสาคร ผมจะคอยสนับสนุนทั้งการทำงานและปัจจัยอื่นเพื่อช่วยเสริมขวัญกำลังใจให้กับบุคลากรทางการแพทย์อย่างเต็มความสามารถครับ"

ภายหลังมีการโพสต์ข้อความดังกล่าวออกไปมีผู้เข้ามาคอมเมนท์ร่วมให้กำลังใจทุกฝ่ายและแชร์กันออกไปอย่างรวดเร็ว

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด