โซเชียลแฉคลิปเสียงหลวงพ่อวัดดังเมืองอุบล ขอมีเพศสัมพันธ์แม่ครัวในวัดแลกเงินเลี้ยงดู โดยผู้เสียหายบอกว่า ถูกพระคุกคามตั้งแต่ปลายปี 2563 จนถึงปัจจุบัน แรกๆหลวงพ่อก็ทำทีมาพูดหยอกล้อด้วย แต่หลังๆเข้ามาโอบกอด ลูบคลำอวัยวะเพศ

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

25 มีนาคม 2564 โลกโซเชียลในจังหวัดอุบลราชธานี มีการแฉคลิปเสียงของหลวงพ่อวัดดังแห่งหนึ่ง ในตัวอำเภอเมืองอุบลราชธานี โทรศัพท์พูดคุยขอมีเพศสัมพันธ์กับหญิงสาวที่เป็นแม่ครัวโรงเรียนวัด แลกเงินเลี้ยงดูเป็นรายเดือน โดยไม่ต้องมีภาระผูกพันอะไรกัน ซึ่งการเกี่ยวพาราสีนี้ ได้ถูกหญิงสาวที่เป็นแม่ครัววัย 30 ปีเศษแอบบันทึกเอาไว้เป็นหลักฐาน เพราะไม่ต้องการมีอะไรกับหลวงพ่อ และต่อมาสามีของหญิงสาวได้นำออกมาเผยแพร่ หลังพระได้เริ่มรุกเข้าใกล้ ทั้งเข้ามาสวมกอดและใช้มือลูบคลำอวัยวะเพศระหว่างไปทำหน้าที่ ทำให้ทนไม่ได้นำคลิปออกมาแฉ


แฉคลิปเสียงหลวงพ่อวัดดังเมืองอุบล ขอมีเพศสัมพันธ์แม่ครัวต่อมาผู้สื่อข่าวได้เข้าสอบถามกับ น.ส.เอ (นามสมมติ) ผู้เสียหายที่มีเสียงพูดคุยกับหลวงพ่อวัดดังเล่าว่า พฤติกรรมที่ถูกพระคุกคามทางเพศมีต่อเนื่องมาตั้งแต่ปลายปี 2563 จนถึงปัจจุบัน ในระหว่างที่เข้าไปทำหน้าที่แม่ครัวปรุงอาหารเลี้ยงพระเณรและเด็กนักเรียนในวัด แรกๆหลวงพ่อก็ทำทีมาพูดหยอกล้อด้วย แต่หลังๆเมื่อต้องเข้าไปหยิบเอาข้าวของในกุฏิมาใช้ปรุงอาหาร ก็จะถูกหลวงพ่อถือโอกาสเข้ามาโอบกอด ลูบคลำอวัยวะเพศ ซึ่งตนก็พยายามหลบเลี่ยง เพราะถือว่าหลวงพ่อเคยมีบุญคุณที่ยามเดือดร้อนไม่มีเงินพาแม่ไปหาหมอ หรือทำนาเกี่ยวข้าวก็ไปหยิบยืมเอาจากท่านได้ แต่ช่วงหลังหลวงพ่อถึงขั้นโทรศัพท์มาพูดคุยขอมีเพศสัมพันธ์ด้วย

จึงแอบบันทึกเสียงการพูดคุยใช้เป็นหลักฐาน ร้องเรียนไปยังพระสังฆาธิการประจำอำเภอ ซึ่งได้มาไกล่เกลี่ย โดยหลวงพ่อรับปากว่าจะออกไปจากวัด แต่ไม่ทำตาม พร้อมทั้งมีลูกศิษย์มาข่มขู่ด้วย จึงตัดสินใจเข้าแจ้งความและนำคลิปเสียงออกมาแฉลงในโซเชียลดังกล่าวอ่านข่าวเกี่ยวข้อง

 • เจ้าอาวาสกอดหอมแม่ครัวจริง พระผู้ใหญ่ตะเพิดพ้นวัดแล้ว

 • ตร.จ่อออกหมายเรียกเจ้าอาวาสฉาวขออึ๊บแม่ครัวในวัด
 • แฉคลิปเสียงหลวงพ่อวัดดังเมืองอุบล ขอมีเพศสัมพันธ์แม่ครัว

  logo-pwa

  เพิ่ม NationTV

  ลงในหน้าจอหลักของคุณ

  ติดตั้ง
  ปิด