ตาก - เผยพบผู้ติดเชื้อโควิด-19 อีก 3 ราย เป็นต่างชาติ 2 และคนไทย 1 ราย เป็นพนักงานบ่อนกาสิโนฝั่ง จ.เมียวดี ลักลอบข้ามแดนถูกจับคาด่านห้วยหินฝน ขณะโดยสารรถยนต์จะกลับภูมิลำเนา


รายงานจากศูนย์บริหารงานการแพร่ระบาดโรคติดต่อไวรัสโคโรนา 2019 จ.ตาก ณ วันที่ 24 มีนาคม 2564 ว่า พบผู้ป่วยโควิด-19 ทั้งหมด 3 ราย เป็นคนไทย 1 คนติดเชื้อจากต่างประเทศ และต่างชาติ 2 คน ติดเชื้อในประเทศ รวมผู้ป่วยสะสม จำนวน 338 ราย เป็นการติดเชื้อในประเทศ 212 ราย ติดเชื้อต่างประเทศ 126 ราย รักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาลแม่สอด 29 คน คนไทย 14 คน และต่างชาติ 15 คน

"แม่สอด"พบติดโควิด3ราย

ทั้งนี้สังเกตว่าหลังจากที่ไม่พบผู้ป่วยเพิ่มมาหลายวัน ทำให้ผู้ป่วยที่รับการรักษาอยู่ในโรงพยาบาลแม่สอดลดลงไปมาก ขณะที่เจ้าหน้าที่ยังคงปิดโกดัง และที่พักคนงานของร้านเอเย่นต์จำหน่ายเครื่องดื่มต่างๆ และร้านจำหน่ายน้ำแข็งชื่อดังใน อ.แม่สอด โดยวันนี้ได้ตรวจสารคัดหลั่งจากคนงานอีกครั้งหนึ่งเป็นครั้งที่ 2 ซึ่งกักตัวในโกดัง 36 คน ที่สถานกักกันของรัฐอีก 19 คน

"แม่สอด"พบติดโควิด3ราย

สำหรับผู้ป่วยโควิด-19 ที่พบใหม่ เป็นพนักงานหญิงบ่อนกาสิโน ฝั่ง จ.เมียวดี ตรงข้าม อ.แม่สอด จ.ตาก ลักลอบข้ามแดนมา เจ้าหน้าที่จับได้ที่ด่านห้วยหินฝน ถนนสายอ.แม่สอด - อ.เมืองตาก ระหว่างโดยสารรถยนต์จะกลับไปภูมิลำเนา ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้สอบสวน และนำส่งไปยังสถานที่กักกันทั้งหมดหลายคน

"แม่สอด"พบติดโควิด3ราย