สมาคมผู้สื่อข่าวฯภาค 4 จัดตะกร้อเชื่อมสัมพันธ์หารายได้สนับสนุนเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงาน เกี่ยวกับมาตรการต้านภัยโควิด ของพื้นที่ อ.เมืองนครพนม หนุนโรงเรียนกีฬาสร้างขวัญกำลังใจ และสนับสนุนพัฒนาด้านการกีฬา ของ จ.นครพนม

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline
วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2564 ที่สนามกีฬาตะกร้อชั่วคราว บ้านวังพญานาค เขตเทศบาลเมืองนครพนม นายสมรักษ์ ยกน้อยวงษ์ นายอำเภอเมืองนครพนม พร้อมด้วย ว่าที่ ร.ต.อภิสัคค์ พรมสวาสดิ์ อัยการพิเศษฝ่าย สำนักงานอัยการพิเศษฝ่ายคดีศาลแขวง 4 ดร.พิสิษฐ อ้นมา ประธานสมาคมผู้สื่อข่าวและช่างภาพอาชญากรรมแห่งประเทศไทยภาค 4 กรรมการผู้จัดการ บริษัทกลุ่มพัฒนาลุ่มน้ำโขง จำกัด เจ้าของโครงการหมู่บ้านนาคาร่มเย็น นายสมชาย แสนรัง สาธารณสุขอำเภอเมืองนครพนม ร่วมกับชมรมเซปักตะกร้อนครพนม โรงเรียนกีฬา อบจ.นครพนม นำกลุ่มนักกีฬาตะกร้อในพื้นที่ ทั้งจากภาครัฐ เอกชน ประชาชน และตัวแทนฝ่ายปกครอง กำนันผู้ใหญ่บ้าน รวม12 ทีม จัดการแข่งขันเซปักตะกร้อ ในรายการ รวมใจไทยรักชาติ เชื่อมสัมพันธ์ระหว่าง องค์กรภาครัฐเอกชน ประชาชน รวมถึงรวมพลังสร้างสุขภาพต้านภัยโควิด อีกทั้งเป็นการหารายได้สนับสนุนเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงาน เกี่ยวกับมาตรการต้านภัยโควิด ของพื้นที่ อ.เมืองนครพนม นอกจากนี้ยังเป็นการจัดหารายได้ สนับสนุนทุนการศึกษาแก่ลูกหลานเยาวชนของ จ.นครพนม ในสังกัดโรงเรียนกีฬา อบจ.นครพนม ที่ผ่านการคัดเลือกติดทีมชาติไทย เป็นการสร้างขวัญกำลังใจ และสนับสนุนพัฒนาด้านการกีฬา ของ จ.นครพนม

สมาคมผู้สื่อข่าวฯภาค 4 จัดตะกร้อเชื่อมสัมพันธ์ สู้ภัยโควิด หนุนโรงเรียนกีฬา

สมาคมผู้สื่อข่าวฯภาค 4 จัดตะกร้อเชื่อมสัมพันธ์ สู้ภัยโควิด หนุนโรงเรียนกีฬา

โดยในการแข่งขันครั้งนี้ ประกอบด้วยรุ่นประชาชนทั่วไป และรุ่นวีไอพี อาวุโส ชิงถ้วยรางวัลเกียรติยศนายชวน หลีกภัย ประธานรัฐสภา ถ้วยรางวัลนายศุภชัย โพธิ์สุ (ครูแก้ว) รองประธานสภาผู้แทนราษฎร คนที่สอง ถ้วยรางวัล นายยุทธนา หยิมการุณ อธิบดีกรมธนารักษ์ ถ้วยรางวัล ว่าที่ ร.ต.อภิสัคค์ พรมสวาสดิ์ อัยการพิเศษฝ่าย สำนักงานอัยการพิเศษฝ่ายคดีศาลแขวง 4 และถ้วยรางวัล พล.ต.ท.ยรรยง เวชโอสถ ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 4


สมาคมผู้สื่อข่าวฯภาค 4 จัดตะกร้อเชื่อมสัมพันธ์ สู้ภัยโควิด หนุนโรงเรียนกีฬา

ภายหลังจบการแข่งขัน นอกจากมีการมอบถ้วยรางวัลเกียรติยศให้กับทีมประเภทต่างๆ ที่ชนะเลิศในการแข่งขัน ทางด้าน ดร.พิสิษฐ อ้นมา ประธานสมาคมผู้สื่อข่าวและช่างภาพอาชญากรรมแห่งประเทศไทยภาค 4 กรรมการผู้จัดการ บริษัทกลุ่มพัฒนาลุ่มน้ำโขง จำกัด เจ้าของโครงการหมู่บ้านนาคาร่มเย็น ในฐานะผู้ให้การสนับสนุนการแข่งขัน ได้มอบเงินสนับสนุน จำนวน 10,000 บาท ให้กับ สำนักงานสาธารณสุขอำเภอเมืองนครพนม โดยมี นายสมชาย แสนรัง สาธารณสุขอำเภอเมืองนครพนม เป็นตัวแทนรับมอบ เพื่อนำรายได้ไปสนับสนุนเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงาน เกี่ยวกับมาตรการต้านภัยโควิด นอกจากนี้ยังได้มอบเงิน จำนวน 5,000 บาท เป็นทุนการศึกษาให้กับ นางสาว วิไลวรรณ โคตรพรม อายุ 17 ปี นักกีฬาเทคบอล ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 สังกัดโรงเรียนกีฬาจังหวัดนครพนม อบจ.นครพนม ซึ่งผ่านการคัดเลือกเป็นนักกีฬาเทคบอลทีมชาติไทย โดยจะเข้ารับการเก็บตัวภายในเดือนมีนาคม 2563 ทั้งนี้การจัดการแข่งขันครั้งนี้ จะเป็นการกระตุ้นให้ภาครัฐ เอกชน และประชาชน ให้ความสนใจสนับสนุนลูกหลานเยาวชนให้หันมาใช้เวลาว่างในการเล่นกีฬาห่างไกลยาเสพติด และผลักดันก้าวสู่นักกีฬาอาชีพในอนาคต

สมาคมผู้สื่อข่าวฯภาค 4 จัดตะกร้อเชื่อมสัมพันธ์ สู้ภัยโควิด หนุนโรงเรียนกีฬา

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด