ตร.สอบพุ่งเป้าพฤติกรรมในงานปาร์ตี้ พริตตี้ยอมรับไม่ได้รู้จักกันมาก่อน ต่างคนต่างทำหน้าที่ แต่ยอมรับเห็นอาการ"วาวา"ก่อนเสียชีวิต โต้ข่าวบ้านนักการเมือง ยังไม่พบความเกี่ยวข้อง ระบุบ้านหลังเกิดเหตุไม่มีผู้พักอาศัยใช้เป็นแค่สถานที่จัดปาร์ตี้ เร่งทยอยสอบปากคำผู้เกี่ยวข้องที่เหลือ

พันตำรวจเอกประสพโชค เอี่ยมพินิจ ผู้กำกับการตำรวจนครบาลพหลโยธิน เปิดเผยถึงความคืบหน้าการสอบสวนผู้ที่เกี่ยวข้องกับเหตุการณ์การจัดงานปาร์ตีในบ้านพักหรูในซอยเสนานิคม 1 เขตจตุจักร ที่เกี่ยวข้องกับการเสียชีวิตของพริตตีวาวา ว่า หลังจากการสอบปากคำนายเก่ง ที่เป็นคนติดต่อจัดหาพริตตี้เสร็จสิ้น ได้ติดต่อให้พริตตี้ีอีก 3 คน ที่อยู่ในงานเลี้ยงวันที่เกิดเหตุ มาให้การกับพนักงานสอบสวน ซึ่งประเด็นการสอบสวนตำรวจก็มุ่งเป้าไปที่พฤติกรรมภายในงานปาร์ตี้ของแต่ละคน กิจกรรมต่างๆ ที่เกิดขึ้น รวมถึงอาการของพริตตี้วาวา ก่อนเสียชีวิต โดยพริตตี้ทั้ง 3 คน ต่างก็ยืนยันว่าไม่ได้รู้จักกันมาก่อน แต่มาเจอกันหน้างาน จากนั้นต่างคนต่างก็ทำงานตามหน้าที่ของตนเอง ไม่ได้สนใจกัน นอกจากนี้ก็รับว่ามีการสังเกตเห็นอาการของวาวาก่อนเสียชีวิตด้วย
ส่วนการสอบปากคำนายเก่งเมื่อวานนี้ บอกได้แต่ว่าให้การเป็นประโยชน์ แต่ไม่ขอตอบในรายละเอียด ส่วนข้อเท็จจริงเรื่องที่มีคนพาพริตตี้วาวาไปส่งโรงพยาบาล พบว่าคนที่พาไปส่งคือเจ้าของบ้านและเพื่อนผู้ชายอีกคน ส่วนนายเก่งเป็นเพียงคนที่ตามไปจ่ายเงินค่ารักษาให้ภายหลัง ส่วนเรื่องการสอบปากคำเจ้าของบ้าน ได้มีการพูดคุยถึงข้อมูลในวันเกิดเหตุแล้วเบื้องต้น เหลือเพียงนำคำให้การไปประกอบในสำนวนคดี ส่วนประเด็นที่มีกระแสข่าวว่าบ้านที่เกิดเหตุเป็นของนักการเมืองคนหนึ่งในพื้นที่ภาคใต้ จากการตรวจสอบยังไม่พบความเกี่ยวข้อง รวมถึงเรื่องที่มีการตั้งข้อสงสัยว่าอาจมีข้าราชการเข้าไปเกี่ยวข้องด้วย และเท่าที่ทราบบ้านหลังดังกล่าวไม่มีผู้พักอาศัยเป็นประจำ และที่ผ่านมา เคยถูกใช้เป็นสถานที่จัดงานปาร์ตีไม่บ่อยนัก
สำหรับการสอบปากคำผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์ทั้ง 17 คน ขณะนี้สอบปากคำไปแล้ว 7 คน เป็นพริตตี 6 คน นายเก่ง 1 คน ส่วนคนอื่นๆ อยู่ระหว่างทยอยประสานเข้าให้ปากคำกับพนักงานสอบสวน