บรรยากาศงานศพหนึ่งในวัยรุ่น ที่ถูกกระบะตีนโหดขับชนดับ 2 ศพที่บุรีรัมย์ พบว่าแม่ผู้ตายเป็นอัมพฤกษ์ ญาติขอให้เป็นไปตามกระบวนการทางกฎหมาย กำนันเผย ผู้ตายดูแลแม่ผู้ที่เป็นอัมพฤกษ์ เป็นเสาหลักของครอบครัวที่คอยดูแลแม่และหารายได้เข้าบ้าน

ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้า จากกรณีนายวิเชฐ วงศ์ธันยกร อายุ 43 ปี อาชีพรับจ้างขับรถขนผักไปขายที่ตลาดอรัญประเทศ จ.สระแก้ว ถูกกลุ่มวัยรุ่นที่ขี่รถจักรยานยนตร์รุมทำร้ายร่างกาย จนกระดูกซี่โครงหัก ก่อนที่จะเกิดความโมโหสุดขีด ขับรถกระบะพุ่งชนกลุ่มวัยรุ่นที่ขี่รถจักรยานยนตร์ขวางถนน 4 คัน ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิต 2 ราย บาดเจ็บสาหัสอีก 4 ราย ซึ่งเหตุเกิดเมื่อช่วงเวลา 19.30 น. วันที่ 25 ก.พ.ที่ผ่านมา บนถนนระหว่างบ้านหนองตะโก้-ม่วงงาม ต.ดงอีจาน อ.โนนสุวรรณ จ.บุรีรัมย์ โดยผู้เสียชีวิตทั้ง 2 ราย เป็นวัยรุ่นที่อยู่ในพื้นที่ อ.เสิงสาง จ.นครราชสีมา ซึ่งมีพื้นที่ติดกันกับจังหวัดบุรีรัมย์

บรรยากาศงานศพหนึ่งในวัยรุ่น ที่ถูกกระบะตีนโหดขับชนดับ 2 ศพที่บุรีรัมย์

ล่าสุด วันนี้ (27 กุมภาพันธ์ 2564) ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่บ้านเลขที่ 46 บ้านพูนทรัพย์ หมู่ 11 ต.สุไพบูลย์ อ.เสิงสาง จ.นครราชสีมา ซึ่งเป็นบ้านของนายพิรุณ คงเจริญสุข อายุ 31 ปี หนึ่งในวัยรุ่นที่เสียชีวิตจากเหตุการณ์ครั้งนี้ พบว่าญาติ พี่ น้อง ได้ทำการจัดสถานที่บำเพ็ญกุศลศพให้กับผู้เสียชีวิต ท่ามกลางบรรยากาศที่เศร้าโศกเสียใจของญาติๆ

บรรยากาศงานศพหนึ่งในวัยรุ่น ที่ถูกกระบะตีนโหดขับชนดับ 2 ศพที่บุรีรัมย์

จากการสอบถามนายชณกฤติ สีบทวิรากรกุล กำนันตำบลสุขไพบูลย์ อ.เสิงสาง จ.นครราชสีมา ซึ่งมีศักดิ์เป็นอาของนายพิรุณฯ ผู้เสียชีวิต กล่าวว่า นายพิรุณ มีพี่น้อง 3 คน และเป็นคนที่ 3 ของครอบครัวซึ่งเป็นผู้ที่อยู่บ้านกับแม่ ดูแลแม่ผู้ที่เป็นอัมพฤกษ์ เป็นเสาหลักของครอบครัวที่คอยดูแลแม่และหารายได้ เข้าบ้าน พอมาเจอเหตุการณ์แบบนี้รู้สึกเสียใจมากพูดไม่ออกบอกไม่ถูก กับความรู้สึกที่เกิดขึ้นกับเหตุการณ์ ตนไม่รู้ว่าใครจะอยู่ดูแล น้องสาว ผู้ที่ซึ่งเป็นแม่ของผู้เสียชีวิตที่เป็นอัมพฤกษ์ต่อไป ลูกหลานคนอื่น ก็ไปมีครอบครัวกันหมดแล้ว ส่วนเรื่องคดีความก็ ยังไม่ขอพูดอะไรมากปล่อยไปเป็นไปตามกฎหมาย เพราะเชื่อในกระบวนการยุติธรรม และให้ความเป็นธรรมกับทั้งสองฝ่าย

บรรยากาศงานศพหนึ่งในวัยรุ่น ที่ถูกกระบะตีนโหดขับชนดับ 2 ศพที่บุรีรัมย์