เชียงราย - ผช.ผบ.ตร. ควงผบช.ปส. เปิดปฏิบัติการ"สยบไพรี" นำกำลังตรวจค้นเป้าหมายเครือข่ายยาเสพติดเช้ามืด ในพื้นที่ อ.แม่สาย -อ.แม่จัน จ.เชียงราย รวม 25 จุด

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline
เช้ามืดวันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2564 พล.ต.ท.ชินภัทร สารสิน ผช.ผบ.ตร. พร้อมด้วย พล.ต.ท.มนตรี ยิ้มแย้ม ผู้บัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด(ปส.) ได้นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ ปส.เปิดปฏิบัติการสยบไพรี โดยร่วมกับทหารกองกำลังผาเมือง ตำรวจ ภ.จว.เชียงราย ฝ่ายปกครอง 300 นาย เข้าปิดล้อมตรวจค้นพื้นที่เป้าหมายเครือข่ายยาเสพติดในพื้นที่ อ.แม่สาย และ อ.แม่จัน จ.เชียงราย รวม 25 จุด

   

เปิดปฏิบัติการ"สยบไพรี"ตรวจค้น25จุด

   โดยแต่ละจุดมีเป้าหมายเป็นบุคคลที่เจ้าหน้าที่กำลังติดตามจับกุมและเกี่ยวข้องกับเครือข่ายที่ถูกจับกุมดำเนินคดีเกี่ยวข้องกับเสพติดที่ผ่านมา โดยเฉพาะการลักลอบขนยาเสพติดจากพื้นที่ชายแดนไทย-เมียนมา ด้าน จ.เชียงราย โดยสามารถติดตามจับกุมผู้ต้องหาคดียาเสพติดได้จำนวน 8 ราย เครือข่ายยาเสพติดกลุ่มนายซุนเหว่ย ยึดทรัพย์บ้าน ที่ดิน บัญชีธนาคาร รวมมูลค่าประมาณ 100 ล้านบาท 

เปิดปฏิบัติการ"สยบไพรี"ตรวจค้น25จุด

สำหรับความคืบหน้าในการปฏิบัติการทั้งหมดนั้นทาง พล.ต.ท.ชินภัทร จะแถลงผลการปฏิบัติการในวันเดียวกันนี้อีกครั้งหนึ่ง เนื่องจากระหว่างวันที่ 25-26 กุมภาพันธ์ 2564  ทางเจ้าหน้าที่ได้ดำเนินปฏิบัติการสยบไพรี 64/5 ทั้งในพื้นที่ จ.ตาก และ จ.เชียงราย โดยเมื่อวันที่ 25 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมาได้ปฏิบัติการที่ อ.พบพระ จ.ตาก ด่านห้วยยะอุ อ.แม่สอด ด้วย

เปิดปฏิบัติการ"สยบไพรี"ตรวจค้น25จุด

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด