สวนมติพรรค!! สส.ชลบุรีพรรค "ก้าวไกล" เผยขอไม่ลงชื่อแก้ไขมาตรา 112 ตามมติพรรค พร้อมโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก "บางจุดยืนของพรรค ไม่ใช่จุดยืนของผม." .

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเมื่อวันที่นายขวัญเลิศ พานิชมาท ส.ส.ชลบุรี พรรคก้าวไกล โพสต์เฟสบุ๊คส่วนตัวว่า "บางจุดยืนของพรรค ไม่ใช่จุดยืนของผม."นอกจากนี้ยังโพสต์อีกเรื่องคือการประชาสัมพันธ์ รถพระราชทานตรวจหาเชื้อชีวนิรภัย ให้บริการตรวจเชิงรุกฟรี แก่ประชาชน ใน อ.ศรีราชา จังหวัดชลบุรี ตั้งแต่วันที่ 29 มค.-2 กพ. อีกด้วย

สส.ชลบุรีพรรค "ก้าวไกล" ขอสวนมติพรรค! ไม่ลงชื่อแก้ไขมาตรา 112

สส.ชลบุรีพรรค "ก้าวไกล" ขอสวนมติพรรค! ไม่ลงชื่อแก้ไขมาตรา 112

สส.ชลบุรีพรรค "ก้าวไกล" ขอสวนมติพรรค! ไม่ลงชื่อแก้ไขมาตรา 112

ล่าสุดนายขวัญเลิศ ให้สัมภาษณ์ว่า ขออนุญาตไม่ลงชื่อแก้ไขมาตรา 112 ตามมติพรรค หรือพูดง่ายๆ สวนมติพรรค ซึ่งตนยอมรับผลการลงโทษและการคาดโทษจากทางพรรคที่จะตามมา และพร้อมน้อมรับคำวิจารณ์จากพี่น้องประชาชนที่ยึดมั่นในอุดมการณ์ทุกท่าน ตนไม่สามารถลงชื่อญัตตินี้ ซึ่งเป็นมติพรรคได้เพราะขัดกับหลักการส่วนตัว ทั้งนี้ ตนไม่เคยลืมตัวและยังสำนึกในพระคุณของพรรครวมถึงพี่น้องประชาชน ที่ได้ให้โอกาสมาทำหน้าที่ตรงนี้
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ก่อนหน้านี้ นายคารม พลพรกลาง ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคก้าวไกล ให้สัมภาษณ์สดผ่านรายการเนชั่นทันข่าวเช้าหลังมีชื่อขอรับเครื่องราชอิสริยาภรณ์ โดยนายคารม ประกาศไม่เซ็นร่างแก้ไขประมวลกฎหมายอาญา มาตรา 112 ด้วยเช่นกัน

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด