"นายแพทย์ สฤษดิ์เดช สสจ.นนทบุรี" โพสต์เฟซบุ๊ก เปิดเส้นทาง!! 2 ผัวเมีย "รถพุ่มพวง" ที่ถูกตรวจพบติดโควิด-19 ทั้งคู่ ในพื้นที่นนทบุรี และกทม. พร้อมแนะใครรู้ตัวว่าไปสัมผัส ให้กักตัวเอง หากอาการไม่ดี รีบไปพบแพทย์

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 21 ธ.ค. นพ.สฤษดิ์เดช เจริญไชย รอง สสจ.นนทบุรี ได้โพสต์เฟซบุ๊ก ประกาศ เรื่องที่มีผู้ป่วยโควิด-19 รายที่ 2 ชาย อายุ 39 ปี และรายที่ 3 หญิง อายุ 37 ปี คู่สามีภรรยาสัญชาติไทยอาชีพค้าขาย ถูกตรวจพบว่า ติดเชื้อโควิด-19 ได้ไปซื้ออาหารทะเลจากตลาดกลางกุ้ง มาขาย
พร้อมเผยเส้นทางการเดินทางขายของ ทั่วกรุงเทพฯ และ นนทบุรี โดยมีเส้นทางดังนี้.....

วันอังคาร เข้าวัดรวก (บางกรวย) ไปวัดโชติการาม ไปวัดเขียน ไปวัดตึก
วันพุธ เข้า ซ.แผ่นดินทอง ไปหลังเซ็นทรัลรัตนาธิเบศร์ แล้วกลับรถ เลาะตามซอย เข้าวัดสมรโกฏิ ไปวัดกลางบางซื่อ เข้าค่ายมวยจิตรเมืองนนท์ ไปวัดนครอินทร์
วันพฤหัส เข้ารามอินทรา กม.8 วัดสุวรรณประสิทธิ์ ถ.ตัดใหม่ เข้าซอย คู้บอน 27
วันศุกร์ เข้าวัดบางอ้อยช้าง บางกรวย ไปวัดรวก แล้วไปวัดโชติการาม ไปวัดเขียน ไปวัดตึก
วันเสาร์ ถนนสวนผัก ซ.50 (บางกรวย) ถึงรางรถไฟ ข้ามรางรถไฟ เลาะริมถนนตามทางรถไฟ ออกสวนผัก (พระราม 7)
วันอาทิตย์ เสรีไทย ซ.50 คู้บอน ซึ่งลูกค้าส่วนใหญ่ เป็นลูกค้าประจำ จะนัดวันมารอ เป็นรถกระบะสีขาว ป้ายแดง ทะเบียน 8681 สมุทรปราการ ลักษณะเป็นรถพุ่มพวง
ขอให้ผู้สัมผัสในวันเวลาสถานที่ดังกล่าว ให้ท่านที่ไม่มีอาการป่วย "หยุดงาน ใส่หน้ากากอนามัย" และสังเกตอาการจนครบ 14 วัน ท่านที่มีอาการป่วย ให้ไปโรงพยาบาลใกล้บ้านและติดต่อคลินิกโรคติดต่อทางเดินหายใจ พร้อมทั้งแจ้งประวัติเสี่ยง ผู้ที่ใกล้ชิดกับผู้ป่วยควรมาตรวจ แม้ไม่มีอาการเจ็บป่วย สามารถสอบถามไปที่ สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดนนทบุรี ขอคำแนะนำในการปฏิบัติ
สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดนนทบุรี โทร. 061 3945402-3