สุดฮือฮากับงานแต่งลูกสาวอาจารย์สักยันต์ชื่อดัง เมื่อเงินทองไม่ใช่เรื่องหลัก ความรักสำคัญที่สุด งานนี้มีสินสอดแค่แพะ 1 คู่ หญ้า 1 คันรถ ต้นกระถิน 1 คันรถ กับลูกสาวบุญธรรม อาจารย์สรรค์ จัดเต็มทั้งขบวนม้า ดาราตลก ร่วมงานเพียบ

วันที่ 25 ตุลาคม 2563 ที่บ้านเลขที่ 158 หมู่ที่ 3 ตำบลบ้านพราน อำเภอแสวงหา จังหวัดอ่างทอง มีการจัดงานมงคลสมรสระหว่างนางสาวชนิกา สุขเทวี หรือน้ำ ลูกสาวบุญธรรมของอาจารย์สรรค์ คงเวทย์ อาจารย์สักยันต์ชื่อดังของจังหวัดอ่างทอง กับนายวิรุฬห์ สิงห์รอด หรืออิฐ ซึ่งพิธีเริ่มตั้งแต่ช่วงเช้าเวลา 07.00 น.มีการทำบุญเลี้ยงพระโดยมีแขกผู้มีเกียรติเข้าน่วมในพิธีฮือฮา! งานแต่งลูกสาวอาจารย์สักยันต์ชื่อดังของจังหวัดอ่างทองฮือฮา! งานแต่งลูกสาวอาจารย์สักยันต์ชื่อดังของจังหวัดอ่างทองสำหรับไฮไลต์ของงานแต่งงานครั้งนี้ อยู่ที่ขบวนแห่และสินสอดการแต่งงาน โดยขบวนเริ่มแห่โดยมีขบวนม้าที่แต่งองค์ทรงเครื่องอย่างสวยงาม พร้อมด้วยขบวนขันหมากของเจ้าบ่าว ที่มีการเต้นกันอย่างสนุกสนาน นำโดยคณะดาราตลกจ๋องแจ๋ง เชิญยิ้ม ซึ่งแต่งตัวด้วยเสื้อผ้าสีฉูดฉาด ทั้งโห่ทั้งร้องทั้งเต้น งานแต่งงานครั้งนี้ถือว่าเป็นงานใหญ่ของตำบลบ้านพรานอีกงานหนึ่ง ที่มีคนมาร่วมงานแต่งเป็นจำนวนมากฮือฮา! งานแต่งลูกสาวอาจารย์สักยันต์ชื่อดังของจังหวัดอ่างทอง

อาจารย์สรรค์ คงเวทย์ พ่อบุญธรรม กล่าวว่า สำหรับงานแต่งงานในวันนี้ ถือว่าเป็นงานมงคลสมรสที่มีความสำคัญที่จัดให้ลูกบุญธรรมและเจ้าบ่าว ซึ่งค่าสินสอดทองหมั้นประกอบไปด้วย เงินสดจำนวน1,549บาท แพะ1คู่ หญ้า1คันรถ ต้นกระถิน1คันรถ พร้อมทั้งเครื่องแห่ขันหมากมาตามประเพณีโบราณ อย่างครบถ้วนฮือฮา! งานแต่งลูกสาวอาจารย์สักยันต์ชื่อดังของจังหวัดอ่างทองฮือฮา! งานแต่งลูกสาวอาจารย์สักยันต์ชื่อดังของจังหวัดอ่างทอง


ฮือฮา! งานแต่งลูกสาวอาจารย์สักยันต์ชื่อดังของจังหวัดอ่างทองด้านนายวิรุฬห์ หรืออิฐ เจ้าบ่าวในวันนี้กล่าวว่า ตนเองดีใจเป็นอย่างมาก ที่ทางอาจารย์สรรค์ คงเวทย์ ได้จัดงานแต่งงานให้ตนเองทั้งสองคน นางสาวชนิกา สุขเทวี หรือน้ำ ลูกสาวบุญธรรม ของอาจารย์สรรค์ด้วย และตนเองก็ทำงานที่คาวบอยฟาร์มด้วย ซึ่งถือว่าดีใจมาก ซึ่งตนเองก็ไม่มีเงินได้รับความอนุเคราะห์จากอาจารย์สรรค์จัดงานแต่งงานให้ในวันนี้ฮือฮา! งานแต่งลูกสาวอาจารย์สักยันต์ชื่อดังของจังหวัดอ่างทอง


ฮือฮา! งานแต่งลูกสาวอาจารย์สักยันต์ชื่อดังของจังหวัดอ่างทองฮือฮา! งานแต่งลูกสาวอาจารย์สักยันต์ชื่อดังของจังหวัดอ่างทองภาพ-ข่าว:สุรชัย ผลจันทร์ จ.อ่างทอง