"สมศักดิ์ เทพสุทิน" อัดฝ่ายค้านว่าคนอื่นแต่ตัวเองแอบทำอยู่หรือไม่ ยืนยัน ไม่เคยใช้อำนาจรัฐในการช่วยหาเสียง มั่นใจชนะการเลือกตั้งซ่อมเขต 2 จังหวัดกำแพงเพชร

นายสมศักดิ์ เทพสุทิน แกนนำพรรคพลังประชารัฐ กล่าวถึงกรณีฝ่ายค้านโจมตีว่าการเลือกตั้งซ่อมกำแพงเพชร มีการใช้อำนาจรัฐ และมีการเรียกนักการเมืองท้องถิ่นเข้าพบว่า การเรียกนักการเมืองท้องถิ่นเข้าพูดคุยทำความเข้าใจ ตนคิดว่า ฝ่ายค้านคงเข้าใจผิด เพราะผู้สมัครของพรรคพลังประชารัฐ เป็นคนในพื้นที่ รวมถึง พ่อ และแม่ ก็เป็นอดีต ส.ส. ดังนั้น ฝ่ายค้านที่เป็นคนนอกพื้นที่ คงเป็นการพูดพาดพิง เพราะแม้แต่ตนที่มาช่วยหาเสียง ยังมานอกเวลาราชการ โดยไม่เคยมาในเวลาราชการ เพราะฝ่ายค้านมักมีความพยายามพูดเสียดสี ตนคิดว่าบางครั้งเป็นการว่ากล่าวผู้อื่น แต่ตัวเองแอบทำอยู่หรือไม่

"สมศักดิ์" อัดฝ่ายค้าน ว่าคนอื่นแต่ทำเองหรือไม่


"สมศักดิ์" อัดฝ่ายค้าน ว่าคนอื่นแต่ทำเองหรือไม่

เมื่อถามถึงกรณีพรรคเพื่อไทย โจมตีเรื่องราคาสินค้าตกต่ำ รวมถึงหยิบยกเหตุกราดยิงที่โคราช จะทำให้คะแนนนิยมของรัฐบาลลดลงหรือไม่ นายสมศักดิ์ กล่าวว่า ในขณะที่พรรคเพื่อไทยเป็นรัฐบาล ก็มีเหตุกราดยิงจำนวนมาก อย่างที่ภาคใต้ แต่เหตุโคราช เป็นเรื่องของประชาชนว่ากัน และนายกรัฐมนตรี ก็ออกมาดูแลจนประชาชนเข้าใจ ดังนั้น ตนจึงเชื่อมั่นว่า การเลือกตั้งซ่อมจังหวัดกำแพงเพชร รัฐบาลจะชนะ เพราะจากการเดินในหลายตำบล มีกระแสตอบรับดี รวมถึง ส.ส.คนเดิม มีผลงานดี ประชาชนในพื้นที่ จึงอยากได้ ส.ส.แบบนั้น กลับมาช่วยแก้ปัญหา