ผู้สื่อข่าวรายงานว่าวันที่ (30 มกราคม 2563) ได้มีเอกสารจาก "พรรคเศรษฐกิจใหม่" ถึง "ผู้นำฝ่ายค้านในสภาผู้แทนราษฎร" ขอถอนตัวจาก "พรรคร่วมฝ่ายค้าน" เพื่อทำงานเป็นอิสระตามแนวทางของพรรค โดยมีข้อความว่า...

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

วันที่ 30 มกราคม พ.ศ. 2563กราบเรียน ผู้นำฝ่ายค้านในสภาผู้แทนราษฎรเรื่อง แจ้งผลมติในที่ประชุมกรรมการบริหารพรรคเศรษฐกิจใหม่เนื่องด้วยการประชุมกรรมการบริหารพรรคเศรษฐกิจใหม่ เมื่อวันที่ 30 มกราคม พ.ศ. 2563 มีมติในที่ประชุมให้พรรคเศรษฐกิจใหม่ ดำเนินกิจกรรมทางการเมืองโดยถอนตัวจากพรรคร่วมฝ่ายค้านเพื่อทำงานเป็นอิสระตามแนวทางของพรรคดังนั้นจึงขอแจ้งผลมติดังกล่าวให้ผู้นำฝ่ายค้านในสภาผู้แทนราษฎรเพื่อโปรดทราบขอแสดงความนับถืออย่างยิ่ง(สุภคิช อากาศฤกษ์)รักษาการหัวหน้าพรรคเศรษฐกิจใหม่

"พรรคเศรษฐกิจใหม่" ถอนตัว! "พรรคร่วมฝ่ายค้าน"

โดยผู้สื่อข่าวรายงานว่า เป็นที่น่าสังเกต ในการประชุม 7 พรรคฝ่ายค้าน ซึ่งจะมีการประชุมทุกวันจันทร์ และอังคาร เป็นประจำ ณ ที่ทำการพรรคเพื่อไทย พรรคเศรษฐกิจใหม่ ไม่ได้เดินทางเข้ามาร่วมประชุมด้วย ตั้งแต่กลางเดือนมกราคมที่ผ่านมา และระหว่างการประชุม ทุกครั้ง แกนนำฝ่ายค้าน จะไม่มีการเอ่ยชื่อถึงพรรคเศรษฐกิจใหม่ แต่จะเรียกเพียงว่าพรรคของ นายมิ่งขวัญ แสงสุวรรณ์ เท่านั้น

"พรรคเศรษฐกิจใหม่" ถอนตัว! "พรรคร่วมฝ่ายค้าน"

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด