จากกรณีที่มี นักศึกษาในจีน เมืองอู่ฮั่น ที่โพสต์ วอนให้รัฐบาลช่วยเหลือด่วน เพราะต้องการกลับบ้าน เนื่องจากปิดเมืองกระทันหัน ไม่มีอาหารพอ และหวั่น ติดเชื้อโคโรน่า ล่าสุด คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ได้ออกมาโพสต์เดือด พร้อมถามลุงจะรออะไรคะ

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

จากสถานการณ์ ไวรัสโคโรน่าสายพันธุ์ ในประเทศจีน กำลังแพร่กระจ่าย จนรัฐบาลจีน ต้องประกาศ ภาวะฉุกเฉินสูงสุด ทั่วประเทศ ยกเว้น ทิเบต ล่าสุดได้มี นักศึกษาไทย ได้ออกมาโพสต์ วอนรัฐบาลไทยเร่งช่วยด่วน!!เนื่องจากได้รับแจ้งเรื่องการปิดเมืองกระทันหันมาก และไม่สามารถออกไปหาซื้อที่ไหนได้ เพราะเดินทางไปไหนไม่ได้ ร้านซุปเปอร์ใกล้มหาลัยก็ขายหมดเกลี้ยงไม่มีอะไรเหลือ ทางด้านนักศึกษาจากชาติอื่นก็ได้รับแจ้งว่าทางสถานทูตของเขาได้เตรียมดำเนินการเพื่อจะรับตัวกลับแล้ว

‘หญิงหน่อย’ ทวีตเดือด! โพสต์ถามลุงจะรออะไรคะจนล่าสุดหญิงหน่อย หรือ "คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์" ได้ออกมาทวิตสุดเดือด พร้อมถามถึง "ลุงตู่" ว่าจะรออะไร โดยได้ทวิตข้อความไว้ดังนี้...

‘หญิงหน่อย’ ทวีตเดือด! โพสต์ถามลุงจะรออะไรคะ


นศ.ไทยในจีน ขอกลับบ้านด่วน..!! สถานะการณ์ตอนนี้ทั้งอดอาหาร ทั้งกลัวติดเชื้อ #โคโรน่าไวรัสประเทศอื่นเขาดำเนินการรับคนของเขาแล้ว ส่วนประเทศไทย #ลุงจะรออะไรคะ ยิ่งเด็กติดอยู่ในพื้นที่นาน โอกาสติดเชื้อก็ยิ่งสูงช่วยไรได้ก็รีบทำซะ คนจะได้เลิกบ่นว่า #รัฐบาลเฮง... เสียทีค่ะ

‘หญิงหน่อย’ ทวีตเดือด! โพสต์ถามลุงจะรออะไรคะ

โพสต์ต้นฉบับ

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด