รองอธิการมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ส่งหัวหน้างานรักษาความปลอดภัย แจ้งความพนักงานสอบสวน สน.บางเขน หลังคลิประเริงรักเอาท์ดอร์ แชร์ว่อนในโลกออนไลน์ ขณะที่ตำรวจชุดสืบสวนฯ ได้เค้ารางขบวนการถ่ายหนังโป๊ พบรถต้องสงสัยผ่านเข้าออกในช่วงเวลา 5ทุ่ม-เที่ยงคืน คาดได้จับกุมได้เร็วนี้

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

จากกรณีที่มีคลิป "หนุ่ม-สาว" โรคจิต อัดคลิปทำกิจกรรมเริงรักในรูปแบบเอาท์ดอร์ ภายในมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง ย่านบางเขน โดยคลิปดังกล่าวได้ถูกแชร์ในโลกออนไลน์ เมื่อวันที่ 18 ม.ค.63 ทั้งนี้ หลังเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืยสวน สน.บางเขน ได้เข้าตรวจสอบข้อมูล เพื่อติดตามแหล่งที่มาและผู้กระทำผิด ซึ่งต่อมาทราบว่า สถานที่ในการถ่ายทำของขบวนการหนังโป๊ดังกล่าวคือ ภายในมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ม.เกษตร แจ้งความตำรวจบางเขน จี้เอาผิดขบวนการถ่ายหนังโป๊


คืบหน้าเกี่ยวกับเรื่องนี้ วันที่ 20 ม.ค.2563 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภายหลังที่ผู้ใช้ทวิตเตอร์ที่มีชื่อว่า white foxsex ที่ทำการโพสต์คลิป ลงในเว็บไซต์ ต่างประเทศ ชื่อ Porn hub .com ซึ่งเป็นเว๊ปที่เผยแพร่คลิปโป๊ะดังกล่าว โดย Twitter ได้มีการลงโฆษณาเชิญชวนให้คนเข้าไปดูคลิปนี้ แต่ผู้เข้าไปต้องเสียค่าสมาชิกในการเข้าดู แรกเข้า 300 บาท ต่อไปรายเดือน 150 บาท โดยใช้บัตรเงินสดทรูมันนี่ ในการชำระค่าสมาชิก ที่ถือว่าเป็นการตัดตอน ให้ยากต่อการสืบหาตัวบุคคลที่โพสต์คลิปดังกล่าว

เบื้องต้นจากการตรวจสอบพบว่า มียอดผู้ติดตามและเข้าเป็นสมาชิกมากถึง 8,931 คน ทั้งนี้ หลังตกข่าวโด่งดัง ทำให้ขณะนี้ เว็บไซต์ ต่างประเทศดังกล่าว ได้ปิดตัวลงแล้ว และไม่สามารถเข้าสมัครหรือติดตามได้อีก
ขณะเดียวกัน ในส่วนของการติดตาม กลุ่มนักแสดง ผู้ถ่ายทำ ผู้ที่โพสต์ มาดำเนินคดีตามกฏหมายนั้น พล.ต ต พัฒนา เพศยนาวิน ผบก น2 ได้สั่งการให้ พ.ต.ท.อนันต์ วรสาตร์ รอง ผกก.(สส.) สน.บางเขน พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวน ลงพื้นที่ตรวจสอบการกระทำดังกล่าวแล้ว และล่าสุด ทางเจ้าหน้าที่ฯพบเบาะแสของขบวนการคลิปโป๊ที่เข้าไปถ่ายทำฉากดังกล่าวภายในมหาลัยฯดังกล่าวแล้ว โดยอยู่ในระหว่างการตรวจสอบผู้ครอบครองรถอย่างละเอียด ซึ่่งช่วงเวลาดังกล่าว มีรถผ่านเข้าน้อยมา ที่เข้าไปภายในมหาลัยฯ ชื่อดังแห่งนี้ คืออยู่ในช่วงระหว่างเวลา 23.00 น. จนกระทั่งการถ่ายทำคลิปวีดีโอลามกอนาจารแล้วเสร็จในช่วงเวลา 24.00 น. ก่อนจะออกจากมหาลัยฯแห่งนี้ไป เบื้องต้นคาดว่าขบวนการถ่ายหนังโป๊ฯดังกล่าว น่าจะเคยกระทำในลักษณะนี้กับสถานที่ต่างๆ มาแล้วหลายครั้ง แต่ไม่ปรากฏเป็นข่าวขณะเดียวกันในส่วนของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ฯ ที่ตกเป็นข่าวนั้นก็ได้ออกมาชี้แจงถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น โดยนายดำรงค์ ศรีพระราม รองอธิการบดีฝ่ายบริหารกิจการภายใน ได้เปิดเผยว่า เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ตนได้มอบหมายให้หัวหน้างานรักษาความปลอดภัย เข้าแจ้งความกับทางพนักงานสอบสวน สน.บางเขน เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยขอให้ทางเจ้าหน้าที่ฯ เร่งติดตามบุคคลที่กระทำอนาจาร หรือผู้กระทำความผิดฐานใช้สถานที่มหาวิทยาลัย กระทำการไม่เหมาะสม หรือไม่สมควร มาดำเนินคดีตามกฏหมาย ทั้งนี้ ตนเชื่อว่าทางเจ้าหน้าที่จะสามารถติดตามจับกุมกลุ่มก่อเหตุได้ในเร็ววันนี้

สำหรับช่วงเวลาที่เกิดเหตุ อยู่ในช่วงระหว่างเวลา 22.00 น. โดยเหตุเกิดในระหว่างวันที่ 6 - 8 มกราคม 2563 ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่ทางมหาวิทยาลัย เปิดทางเข้า-ออก เพียงประตูเดียวเท่านั้น คือ ถนนงามวงศ์วาน สำหรับมาตรการรักษาความปลอดภัยหลังจากนี้ ทางมหาวิทยาลัยฯ จะเพิ่มความเข้มงวดในการตรวจตราในช่วงเวลากลางคืนให้มากยิ่งขึ้น และครั้งนี้เป็นเหตุการณ์ครั้งแรกที่เกิดขึ้นในมหาวิทยาลัย
ขณะที่ในส่วนกลุ่ม line นิสิตมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ก็มีความเคลื่อนไหว ที่รู้สึกตื่นตระหนกกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และมองว่า มหาวิทยาลัยมีความปลอดภัยน้อย เนื่องจากยังมีจุดอับ จุดเสี่ยง ค่อนข้างมาก จึงร้องขอให้ทางมหาวิทยาลัยเร่งเพิ่มมาตรการรักษาความปลอดภัยให้เข้มงวดมากยิ่งขึ้น เพราะในพื้นที่กว่า 840 ไร่ นอกจากมหาวิทยาลัยแล้ว ยังมีโรงเรียนสาธิต ที่เป็นเด็กนักเรียนอยู่ในพื้นที่เดียวกันกับ มหาวิทยาลัยอีกด้วย

ม.เกษตร แจ้งความตำรวจบางเขน จี้เอาผิดขบวนการถ่ายหนังโป๊

ม.เกษตร แจ้งความตำรวจบางเขน จี้เอาผิดขบวนการถ่ายหนังโป๊

ม.เกษตร แจ้งความตำรวจบางเขน จี้เอาผิดขบวนการถ่ายหนังโป๊