เมื่อวานนี้ พล.ต.ต.สัมฤทธิ์ ตงเต๊า ผบก.น.8 กล่าวว่า ได้เรียกพริตตี้สาวมาสอบปากคำอีกครั้ง เพื่อหาความเชื่อมโยงของคดีที่เกิดขึ้น.........................

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

สำหรับความคืบหน้าคดีการเสียชีวิตของลันลาเบลนั้น ทาง พล.ต.ต.สัมฤทธิ์ ตงเต๊า ผบก.น.8 กล่าวว่า ได้เรียกพริตตี้สาวมาสอบปากคำอีกครั้ง เพื่อหาความเชื่อมโยงกับคดีที่เกิดขึ้นในพื้นที่บางบัวทอง โดยวานนี้ ได้เรียกสอบปากคำพยานไปแล้ว 3 คน ไปสอบนอกสถานที่อีก 4 คน
คดียังเหลืออีก 30 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งตำรวจจะเร่งรัดให้ทันในเวลาฝากขัง 82 วัน และภายในสัปดาห์หน้า ผลชันสูตรของลันลาเบลซึ่งแพทย์ได้ตรวจสอบในหลายประเด็นจะทำให้คดีมีความชัดเจนมากกว่านี้

แพทย์เผยเรื่องบาดแผลภายใน ของ "ลันลาเบล"


พล.ต.ต.สัมฤทธิ์ กล่าวต่อ อย่างไรก็ตาม จากการสอบถามแพทย์ถึงเรื่องบาดแผลบริเวณอวัยวะเพศผู้ตายอย่างไม่เป็นทางการนั้น ขณะนี้ทราบว่าตำแหน่งของแผลอยู่ภายนอกช่องคลอด ซึ่งเกิดจากของแข็งไม่มีคม ซึ่งก็ตีความได้หลายอย่าง และเป็นแผลที่เกิดได้ประมาณ 24 ชั่วโมงในตอนที่เบลยังมีชีวิต แต่ยังไม่สามารถยืนยันได้ว่าเกิดขึ้นขณะเบลอยู่ที่ใด

แพทย์เผยเรื่องบาดแผลภายใน ของ "ลันลาเบล"


ส่วน น.ส.เดียร์ ที่เป็นโมเดลลิ่งของเบลนั้น ได้สอบเป็นปากแรกๆ ไปแล้ว ขณะนี้ยังไม่มีประเด็นใดเพิ่มเติมอีก แต่พริตตี้ปีใหม่นั้น ภายหลังได้รับประกันตัวในคดีที่บางบัวทอง ยังจะต้องเรียกมาสอบปากคำอีกครั้งที่ สน.บุคคโล เนื่องจากยังเป็นพยานในคดีของลันลาเบล

แพทย์เผยเรื่องบาดแผลภายใน ของ "ลันลาเบล"


ล่าสุด แพทย์ เผย เรื่องบาดแผลของลันลาเบล เกิดจากของแข็ง
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า น.ส.คริส พริตตี้สาวที่เคยไปร่วมงานปาร์ตี้บ้านบางบัวทอง คืนวันที่ 14-15 กันยายนที่ผ่านมา ซึ่งเป็นช่วงเวลาก่อนลันลาเบลเสียชีวิต 1 วัน เดินทางเข้าให้ปากคำกับพนักงานสอบสวนอีกครั้ง ในประเด็นพฤติกรรมของกลุ่มคนที่มาร่วมงานปาร์ตี้ดังกล่าว