กรณีการเสียชีวิตของ นางสาว ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ หรือ ลัลลาเบล พริตตี้สาว บนโซฟาในล็อบบี้คอนโดมิเนียมแห่งหนึ่ง ย่านตลาดพลู ซึ่งเป็นที่พักของ นายรัชเดช วงศ์ทะบุตร หรือน้ำอุ่น พริตตี้บอย โดยภาพวงจรปิดระบุชัดเจนทั้งก่อนเกิดเหตุ และระหว่างอุ้มลงมาจากคอนโดมิเนียม ว่าอยู่กับ นายรัชเดช เป็นคนสุดท้าย กระทั่งทางตำรวจขออนุมัติหมายจับนายรัชเดช และนำกำลังไปยังคอนโดมิเนี่ยมแห่งนี้

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

ล่าสุด เมื่อกลางดึก พลตำรวจตรี นิตินันท์ เพชรบรม รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล นำกำลังตำรวจสืบสวนนครบาล8 ตำรวจนครบาลบุคคโล และตำรวจสืบสวนสอบสวนนครบาล นำหมายจับศาลอาญาธนบุรี ไปยังคอนโดมิเนี่ยมดังกล่าว เพื่อควบคุมตัวนายรัชเดช หรือน้ำอุ่น พริตตี้บอย ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญาธนบุรี ในข้อหา "หน่วงเหนี่ยวกักขังทำให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย,พาไปเพื่อกระทำอนาจาร และกระทำอนาจาร" โดยจ้าตัวอยู่ภายในห้องพักแต่ไม่ยินยอมออกมาจากห้อง
จากนั้นทางตำรวจจึงเดินทางออกจากคอนโดมิเนี่ยม กระทั่งพบเบาะแสว่านายรัชเดช หรือน้ำอุ่น ได้เรียกให้ผู้เป็นแม่มารับที่ห้องพัก ก่อนจะพาขึ้นรถยนต์ออกจากคอนโดมิเนี่ยม ไปจอดเติมน้ำมันที่ปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง ริมถนนรัชดาฯ-ท่าพระ ตำรวจจึงเร่งติดตามไปจนสามารถควบคุมตัวได้ และนำตัวสอบสวนที่กองกำกับการสืบสวนนครบาล 8 โดยมี พันตำรวจเอก มานพ สุคนธนพัฒน์ รองผู้บังคับการนครบาล8 มาร่วมทำการสอบปากคำ

"กนก" ชี้! คดี "ลันลาเบล" ผิดวิสัย "พริตตี้" รับงานชงเหล้าอย่างยิ่ง

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าระหว่างคุมตัวผู้ต้องหามายังกองกำกับการสืบสวนนครบาล 8 ด้วยสีหน้าเคร่งเครียดโดยมีตำรวจควบคุมตัวมาอย่างแน่นหนา และไม่อนุญาติสื่อมวลชนเข้าไปยังด้านในแต่อย่างใด และทางตำรวจขอปฏิเสธให้ข้อมูล
รายงานข่าวแจ้งว่า จากการสอบปากคำตลอดทั้งคืน เจ้าตัวมีความเครียด พร้อมปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา อย่างไรก็ตามจะมอบให้ทาง พลตำรวจโท สุทธิพงษ์ วงษ์ปิ่น ผู้บัญชาการตำรสจนครบาล เป็นผู้แถลงผลการจับกุมครั้งนี้ ในเวลา 08.00 น. ที่สถานีตำรวจนครบาลบุคคโลต่อไป

"กนก" ชี้! คดี "ลันลาเบล" ผิดวิสัย "พริตตี้" รับงานชงเหล้าอย่างยิ่ง


ต่อมาเวลา 05.00 น. ตำรวจสืบสวนนครบาล 8 คุมตัว นายรัชเดช วงศ์ทะบุตร หรือน้ำอุ่น พริตตี้บอย ออกจากกองกำการตำรวจนครบาล 8 ไปสอบสวนต่อที่ สถานีตำรวจนครบาลบุคคโล เพื่อทำการสอบสวนอย่างละเอียด ตลอดจนรอทางผู้บังคับบัญชามาร่วมทำการสอบสวนก่อนจะทำการแถลงผลการจับกุมต่อไป
ทั้งนี้ผู้สื่อข่าวรายงานว่าภายหลังถูกสอบปากคำนานกว่า 5 ชั่วโมง ระหว่างที่คุมตัวนายรัชเดช เจ้าตัวสวมแว่นกันแดดสีดำและปิดผ้าปิดปากโดยไม่ตอบคำถามใดๆต่อสื่อมวลชนที่มารอทำข่าวแต่อย่างใด
เบื้องต้น นายรัชเดช หรือน้ำอุ่น ให้การปฏิเสธทุกข้อหา สู้คดีในชั้นศาล

"กนก" ชี้! คดี "ลันลาเบล" ผิดวิสัย "พริตตี้" รับงานชงเหล้าอย่างยิ่ง

โดยล่าสุดเกี่ยวกับเรื่องนี้ ผู้ประกาศคนดัง 'กนก รัตน์วงศ์สกุล' ได้โพสต์ข้อความถึงคดีลันลาเบลหลังน้ำอุ่นถูกจับได้ที่ปั๊ม ระบุว่า...

"กนก" ชี้! คดี "ลันลาเบล" ผิดวิสัย "พริตตี้" รับงานชงเหล้าอย่างยิ่ง


ศาลอนุมัติหมายจับ "น้ำอุ่น" กลางดึก 3 ข้อหา ตำรวจนำหมายไปเกลี้ยกล่อมหน้าห้อง แต่น้ำอุ่นไม่เปิดประตู
ตำรวจไม่มีอำนาจบุกเข้าไปจับกุมในบ้าน หรือในห้องชุดตอนกลางคืน
น้ำอุ่นติดต่อพ่อกับแม่มารับ แล้วไปถูกตำรวจจับที่ปั๊มแถวนั้น คุมตัวไปสอบยาว 5 ชั่วโมง เช้านี้ 8 โมงมีแถลงข่าว
จบเกมพริตตี้บอย! คนที่อยู่กับศพ 6 ชั่วโมง !!!
เมื่อเบลตาย 15.00-19.00 น. ถ้าตายหลัง 17.13 น. ก็แสดงว่า "ศพ" อยู่กับน้ำอุ่น จนถึง ตี 1 เศษ จึงค่อยแบกศพลงมาวางนอนที่โซฟา..
ถ้าเบลตายตอน 17.00 น. ตามเวลาที่สมาร์ทวอตช์หยุดเดิน..ก็น่าจะตายตั้งแต่ในบ้าน...
ถ้าตายในบ้าน.. คนในบ้านก็น่าสงสัย !?!
บ้านมรณะที่จัดงานปาร์ตี้มาอย่างน้อยก็ตั้งแต่วันที่ 8 กันยายน (ตามคำบอกเล่าของโมเดลลิ่ง)
และวันที่ 15 กันยายน ก่อนวันที่เบลจะไปจบชีวิต ก็มีพริตตี้ยืนยันว่า น้ำอุ่นก็อุ้มพริตตี้คนหนึ่งออกจากงานเหมือนกัน (พริตตี้คนนี้ยังอยู่)
ปาร์ตี้เริ่มบ่ายโมง..ถ้าเบลสิ้นลมบ่าย 3 หรือบ่าย 4 แสดงว่า เบลต้องซัดเหล้าไปอย่างหนัก..ถี่ๆ จึงมีแอลกอออล์สูงถึง 418 มก.
ผิดวิสัยของพริตตี้ที่รับงานไปชงเหล้าให้แขกอย่างยิ่ง เหมือนกับชงเหล้าให้ตัวเองดื่มเพียวๆ หรือ มีใครมอม?

"กนก" ชี้! คดี "ลันลาเบล" ผิดวิสัย "พริตตี้" รับงานชงเหล้าอย่างยิ่ง

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด