พล.ต.ต.สำราญ นวลมา ผบก.สปพ.(191) เป็นประธานจัดพิธีปล่อยแถว "โครงการม้าตำรวจรักษาความปลอดภัยสวนสาธารณะ" เพื่อป้องกันปราบปรามอาชญากรรม ทั้งในด้านรักษาความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สิน

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

เมื่อเวลา 16.30 น. วันที่ 29 ม.ค. ที่ สวนวชิรเบญจทัศ (สวนรถไฟ) พล.ต.ต.สำราญ นวลมา ผบก.สปพ.(191) เป็นประธานจัดพิธีปล่อยแถว "โครงการม้าตำรวจรักษาความปลอดภัยสวนสาธารณะ" 

"ม้าตำรวจ" เสริมเขี้ยวเล็บป้องอาชญากรรม


โดยมี พ.ต.อ.ภานพ วรธนัชชากุล รอง ผบก.สปพ.(191) พ.ต.อ.นิติพันธุ์ โรหิโตปการ รอง ผบก.สปพ.(191) พ.ต.อ.พิทยา ปิ่นมี ผกก.สุนัขตำรวจ พ.ต.อ.ชัชชัย เศรษฐีพันล้าน ผกก.ม้าตำรวจ พ.ต.อ.คณิต กลิ่นศรีสุข ผกก.ต่อต้านการก่อการร้าย พ.ต.อ.สุทธิพงษ์ พุทธิพงษ์ ผกก.ศูนย์รวมข่าว พ.ต.อ.สมพัฒน์ ลีลาพจนาพร ผกก.กลุ่มงานสัตวแพทย์และสัตวบาล เข้าร่วมโครงการพร้อมด้วยตำรวจ บก.สปพ.(191)

"ม้าตำรวจ" เสริมเขี้ยวเล็บป้องอาชญากรรม

พล.ต.ต.สำราญ กล่าวว่า ตนมีความรู้สึกยินดีและเป็นเกียรติอย่างยิ่ง ที่ได้มีโอกาสเดินทางมาเป็นประธานในพิธีปล่อยแถว โครงการม้าตำรวจรักษาความปลอดภัย บริเวณสวนวชิรเบญจทัศ หรือสวนรถไฟ เป็นสวนสาธารณะที่มีประชาชนมาพักผ่อน และออกกำลังกายเป็นจำนวนมาก จึงนับว่าเป็นสถานที่ที่มีมิจฉาชีพ หรือบุคคลวิกลจริต อาจฉวยโอกาสในการกระทำความผิดได้
ทาง บก.สปพ.(191) ได้เล็งเห็นความสำคัญดังกล่าวจึงได้จัดทำโครงการขึ้นมา เพื่อป้องกันปราบปรามอาชญากรรม ทั้งในด้านรักษาความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สิน ของพี่น้องประชาชนบางท่านพาบุตรหลานมาพักผ่อน และออกกำลังกายในสถานที่แห่งนี้ มีความรู้สึกอุ่นใจ ปลอดภัย ทุกครั้งที่ได้มาใช้สถานที่แห่งนี้

"ม้าตำรวจ" เสริมเขี้ยวเล็บป้องอาชญากรรม

ทั้งนี้ ขอให้ขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทุกนาย และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง ปฏิบัติหน้าที่ด้วยความวิริยะอุตสาหะ นำความรู้ความสามารถที่ได้ฝึกฝนมา ไปใช้ในการปฏิบัติหน้าที่ให้เกิดประโยชน์สูงสุด เป็นที่ไว้วางใจให้กับประชาชน สมกับปณิธานที่ว่าตำรวจ 191 คือที่พึ่งแรกของประชาชน

"ม้าตำรวจ" เสริมเขี้ยวเล็บป้องอาชญากรรม

"ม้าตำรวจ" เสริมเขี้ยวเล็บป้องอาชญากรรม

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด