ตำรวจชุดจู่โจมสน.บางเขน ปะทะเดือดคนร้ายพกยาไอซ์ยิงเปิดทางหนี โดนยิงสวน3นัดสาหัสก่อนโดนรวบพบของกลางยาไอซ์5กรัม กระสุนปืน 11นัด เร่งตรวจสอบประวัติย้อนหลัง

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

เมื่อเวลา 00.40 น. วันที่ 29 มิ.ย.ขณะที่ พ.ต.ท.อนันต์ วรสาตร์ สวป.สน.บางเขน หัวหน้าชุดจู่โจม พร้อมเจ้าหน้าที่ชุดจู่โจม สน.บางเขน กำลังออกปฏิบัติหน้าที่อยู่ บริเวณถนนพหลโยธิน ขาออก แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน กรุงเทพฯ กระทั่งมาถึงบริเวณซอย พหลโยธิน 50แยก1 พบชายต้องสงสัยขี่รถจยย.ยี่ห้อยามาฮ่า ฟีโน่ สีส้ม ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน จึงได้ขอเข้าตรวจค้น

พกไอซ์ยิงตร.เปิดทางหนี เจอสวน3นัดสาหัส ปรากฎว่าชายคนดังกล่าวได้หลบหนีการตรวจค้นของเจ้าหน้าที่ จอดรถและวิ่งข้ามถนนมาฝั่งตรงข้าม เพื่อมาซอย โชคดี1 แต่ตำรวจไล่ตามหลังมา คนร้ายจึงชักอาวุธปืนกล๊อกที่พกติดตัวมา ยิงใส่ 5 นัด ก่อนที่ ด.ต.กำธร จันทร์ลุน เจ้าหน้าที่ชุดจู่โจม สน.บางเขน และตำรวจชุดจู่โจมจะยิงสวนถูกคนร้ายทำให้ได้รับบาดเจ็บสาหัส กระสุนเข้าบริเวณ แก้มซ้าย 1 นัด ต้นขาขวา 1 นัด น่องขาขวา 1 นัด ตำรวจจึงรีบประสาน เจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง เร่งนำตัวส่ง รพ.ภูมิพล เป็นการด่วน

พกไอซ์ยิงตร.เปิดทางหนี เจอสวน3นัดสาหัส

จากการตรวจสอบเบื้องต้นทราบว่า คนร้ายคือ นายอรรถพล โพธิ์สุวรรณ อยู่บ้านเลขที่ 119/945 หมู่ที่ 14 ต.วัดไทร อ.เมือง จ.นครสวรรค์ อายุ 33 ปี พบของกลางเป็นยาไอซ์ บรรจุในถุงพลาสติก จำนวน 3 ถุง น้ำหนัก ประมาณ 5 กรัม และอาวุธปืนกล๊อก จำนวน 1 กระบอก เมื่อตรวจสอบพบว่าในรังเพลิงมีกระสุน 1 นัด แม็กกาซีน 3 นัด และในกระเป๋าอีก 7 นัด ทั้งนี้ยังพบปลอกกระสุนขนาด.45 ตกอยู่อีก 5 ปลอก จึงประสานกองพิสูจน์หลักฐานเข้าเก็บหลักฐานด้าน พล.ต.ต.เอกชัย บุญวิสุทธิ์ ผบก.น.2 เปิดเผยหลังจากเดินทางมาตรวจสอบที่เกิดเหตุ ว่า ได้สั่งการให้ตำรวจเก็บรวบรวมหลักฐานในที่เกิดเหตุทั้งหมด ก่อนจะตรวจสอบประวัติคนร้ายย้อนหลังว่ามีเคยถูกดำเนินคดีหรือไม่ ก่อนจะดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด