เขียงราย - ทุกภาคส่วนในจังหวัดเชียงราย รวมทั้งโรงเรียนแม่สายประสิทธิศาสน์ ที่เป็นโรงเรียนสังกัดของผู้สูญหาย สร้างขวัญกำลังใจจัดพิธีเจริญพระพุทธมนต์ และอธิษฐานจิต หวังดลพบ 13 ชีวิตติดถ้ำโดยเร็ว

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

ชาวเชียงรายทุกภาคส่วนรวมใจ! อธิษฐานขอให้พบ 13 ชีวิตติดถ้ำหลวง
เมื่อวันที่ 26 มิ.ย.2561 จากเหตุการณ์ทีมนักฟุตบอลหมูป่าอะคาเดมีแม่สาย พร้อมผู้ฝึกสอน จำนวน 13 คน ได้พากันเข้าไปเที่ยวและพลัดหลงเข้าไปในถ้ำหลวงขุนน้ำนางนอน อ.แม่สาย จ.เชียงราย เมื่อวันที่ 23 มิ.ย.2561 ที่ผ่านมา จนถึงวันนี้ เจ้าหน้าที่ทุกฝ่ายได้ระดมกันค้นหาอย่างต่อเนื่องแต่ยังไม่พบ


ชาวเชียงรายทุกภาคส่วนรวมใจ! อธิษฐานขอให้พบ 13 ชีวิตติดถ้ำหลวง


ล่าสุด นายณรงค์ศักดิ์ โอสถธนากร ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย ได้มีหนังสือสั่งการร่วมกับคณะสงฆ์จังหวัดเชียงราย โดยพระธรรมราชานุวัตร เจ้าคณะภาค 6 พระเทพสิทธินายก เจ้าคณะจังหวัดเชียงราย ให้เจ้าอาวาสทุกวัดพร้อมพุทธศาสนิกชนทุกหมู่เหล่าใน จ.เชียงราย รวมทั้งโรงเรียนแม่สายประสิทธิศาสน์ ซึ่งเป็นโรงเรียนสังกัดของผู้สูญหาย ร่วมพิธีเจริญพระพุทธมนต์และอธิษฐานจิต ส่งใจให้เจ้าหน้าที่ค้นพบผู้ประสบภัยทั้ง 13 คนโดยเร็ว เพื่อเป็นขวัญกำลังใจทีมค้นหาและให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ปกปักษ์รักษาคุ้มครองผู้ประสบภัยให้กลับคืนมาด้วยความปลอดภัย


ชาวเชียงรายทุกภาคส่วนรวมใจ! อธิษฐานขอให้พบ 13 ชีวิตติดถ้ำหลวงชาวเชียงรายทุกภาคส่วนรวมใจ! อธิษฐานขอให้พบ 13 ชีวิตติดถ้ำหลวงชาวเชียงรายทุกภาคส่วนรวมใจ! อธิษฐานขอให้พบ 13 ชีวิตติดถ้ำหลวง