หนุ่มปอร์เช่พร้อมแฟนสาวเข้าเคารพศพสาววัย 21 พร้อมขอขมาพ่อผู้ตาย และช่วยเหลือค่าทำศพ ยืนยันไม่ได้ขับรถเร็วเพราะอยู่ในจังหวะออกตัว

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

จากกรณีรถยนต์ปอร์เช่ขับชนกับรถจักรยานยนต์ มีผู้ได้รับบาดเจ็บ และเสียชีวิตบริเวณถนนประเสริฐมนูกิจ ขาเข้า ใกล้ 4 แยกสุคนธสวัสดิ์ แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ ผู้เสียชีวิตคือ น.ส.กัลยารัตน์ รอดเอี่ยม อายุ 21 ปี เหตุเกิดเมื่อคืนวันที่ 29 เมษายน 2561 และต่อมาได้นำศพ น.ส.กัลยารัตน์ ตั้งบำเพ็ญกุศลที่วัดลาดปลาเค้า


"หนุ่มปอร์เช่" เคารพศพสาวนิเทศ เหยื่อถูกชนดับ
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 19.00 น. วันที่ 30 เม.ย.2561 ที่ศาลา 4 นายสุรัตน์ อรรถพิทย์ เจ้าของรถปอร์เช่ พร้อมแฟนสาว ได้เดินทางมาเคารพศพ และฟังสวดศพนางสาวกัลยารัตน์ ท่ามกลางแขกกว่า 50 คน เมื่อพระสวดเสร็จ นายสุรัตน์ ได้กราบขอขมาต่อนายภมร รอดเอี่ยม อายุ 48 ปี พ่อของคนตายและมอบเงินสดเป็นค่างานศพด้วย


"หนุ่มปอร์เช่" เคารพศพสาวนิเทศ เหยื่อถูกชนดับ
จากนั้นนายภมร เปิดเผยว่า เมื่อเขามาขอขมาก็อโหสิกรรมให้ ส่วนด้านคดีก็ว่ากันไปตามกฏหมาย ขณะที่ นายสุรัตน์ เปิดเผยว่า ตนทำอาชีพธุรกิจส่วนตัว และในวันนี้มาร่วมงานศพและช่วยเหลือค่าทำศพตามมนุษยธรรม ส่วนใครผิดใครถูกอยู่ที่การสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ซึ่งยังไม่ได้สรุปผลออกมา และยืนยันว่าตนไม่ได้ขับรถเร็ว เพราะรถอยู่ระหว่างกำลังจะออกตัวเท่านั้น จึงเป็นไปไม่ได้ที่จะมีความเร็ว


"หนุ่มปอร์เช่" เคารพศพสาวนิเทศ เหยื่อถูกชนดับ
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ทางด้านคนเจ็บ ชื่อนายอัจฉริยะ พรหมศรี อายุ 20 ปี สภาพร่างกายกระโหลกศีรษะร้าว ขณะนี้ยังคงนอนรักษาตัวอยู่ห้องไอซียู รพ.นพรัตน์ ทางตำรวจยังไม่สามารถเข้าไปสอบปากคำได้


"หนุ่มปอร์เช่" เคารพศพสาวนิเทศ เหยื่อถูกชนดับ

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด