ได้รับแจ้งเตือนจาก"เล็ก บ้านแยง" อาสากู้ภัยมิตรภาพมงคลธรรม มีอุบัติเหตุรถยนต์เสียหลักตกถนนหลายราย บางจุดเป็นช่วงทางตรงและทางโค้งเล็กน้อย สาเหตุมาจากมีฝนตกในพื้นที่และถนนลื่น

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

ฝนตกถนนลื่นเกิดอุบัติเหตุรถตกถนนหลายรายเส้นบ้านแยง-นครไทย

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าช่วงเวลา 06.00-07.30 น.วันที่ 30 เมษายน ได้รับแจ้งเตือนจาก"เล็ก บ้านแยง" อาสากู้ภัยมิตรภาพมงคลธรรม อ.นครไทย จ.พิษณุโลกว่า มีอุบัติเหตุรถยนต์เสียหลักตกถนนหลายราย บนถนนสายบ้านแยงมุ่งเข้าเข้าสู่อ.นครไทย บางจุดเป็นช่วงทางตรงและทางโค้งเล็กน้อย สาเหตุมาจากมีฝนตกในพื้นที่และถนนลื่น จึงแจ้งเตือนผู้ใช้รถใช้ถนนใช้ความระมัดระวังเป็นพิเศษ


ฝนตกถนนลื่นเกิดอุบัติเหตุรถตกถนนหลายรายเส้นบ้านแยง-นครไทย


เหตุแรกเกิดขึ้นเวลาประมาณ 06.00 น. บริเวณใกล้เคียงที่ทำการเทศบาลตำบลบ้านแยง ต.บ้านแยง อ.นครไทย รถยนต์กระบะมุ่งหน้าจาก อ.นครไทย เข้าสู่แยกบ้านแยง เสียหลักตกข้างทางเอง ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ จากนั้นช่วงเวลาประมาณ 07.20 น. บริเวณหน้าบ้านไร่วังเงิน ต.หนองกะท้าว อ.นครไทย รถยนต์ ยี่ห้อโตโยต้าฟอร์จูนเนอร์ ขับจากแยกบ้านแยงมุ่งหน้าอ.นครไทย เสียหลักตกลงข้างทางด้วยตนเอง มีผู้หญิงเป็นคนขับ ไม่ได้รับบาดเจ็บ และต่อเนื่องด้วยบริเวณทางเข้าบ้านแก่งหว้า แก่งไฮ ถนนนครไทย-บ้านแยง รถยนต์กระบะวีโว้ เสียหลักตกลงข้างทางด้วยตนเอง มีผู้ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย 3 ราย