ตำรวจรู้ตัวคนร้ายที่ขโมยรถยนต์เก๋ง ที่มีเด็กชาย 3 ขวบอยู่ในรถ ก่อนนำเด็กชายทิ้งห่างจากจุดขโมยรถ 6 กม. คาดว่าเป็นคนเดียวกับผู้ต้องหาที่เคยมีประวัติ เตรียมออกหมายจับ

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

จากกรณี คนร้าย ขโมยรถยนต์เก๋งยี่ห้อ ฮอนด้าซิตี้ หมายเลขทะเบียน กธ. 2334 ระยอง สีบอร์นเงิน ของ นางแสงแก้วแสนเสนยา อายุ 42 ปี อาชีพพยาบาล ขณะจอดติดเครื่องไว้ที่ หน้าเซเว่นหน้าหมู่บ้านเพลินใจ 4 ต.ทับมา อ. เมือง ภายในรถมีลูกชาย 3 ขวบ ต่อมาได้มีผู้พบเด็กชายเดินอยู่คนเดียวภายในวัดลุ่ม ตำบลท่าประดู่ อำเภอเมือง ห่างจากจุดที่รถหายกว่า 6 กิโลเมตรตำรวจได้นำลูกชาย กลับสู่อ้อมอกแม่ ท่ามกลางความโล่งใจของประชาชนที่รอลุ้น และถามข่าวคราว เนื่องจากมีการเผยแพร่เรื่องดังกล่าวในสื่อสังคมออนไลน์อย่างกว้างขวางรู้ตัวแล้ว!
โจรขโมยเก๋ง พร้อมเด็ก 3 ขวบ

ตำรวจยังคง ติดตามควานหาตัวคนร้าย โดยจากการสอบพยาน แวดล้อม และผู้พบเห็น ตลอดจนกล้องวงจรปิด ตามเส้นทางต่างๆ ได้พบแล้วหนึ่งกล้องที่จะเป็นประโยชน์ในการติดตามคนร้ายมาดำเนินคดี คือกล้องที่หน้าร้านหมอฟัน ริมถนนตากสิน ที่มองเห็นคนร้ายขับรถของผู้เสียหาย มาจอดแล้วเดินลงมานำห่อผ้าสีเหลืองมาซุกไว้ใต้พุ่มไม้ที่หน้าร้าน จากนั้นก็ขับรถยนต์เลี้ยวเข้าไปในวัด สักพักก็เดินออกมาหยิบของที่ซุกไว้ แล้วเดินไปขึ้นรถยนต์ที่จอดอยู่ เป็นรถโตโยต้าโคโลน่าสีเหลืองทะเบียน กน.6558 ระยอง ขับออกไปลักษณะคนร้ายที่เห็นในกล้อง เป็นชายรูปร่างท้วม ผมสั้น อายุประมาณ 40 ปี ซึ่งคาดว่า การก่อเหตุน่าจะประสงค์ต่อทรัพย์ เพราะได้ไปเห็นรถยนต์จอดอยู่ไม่ล๊อกประตูจึงขึ้นไปหวังจะเอาทรัพย์สิน แต่ไปเจอเด็กอยู่ในรถ จึงได้ขับรถหนีออกไปโดยมีเด็กติดรถไปด้วย เมื่อได้ทรัพย์สินแล้ว ก็จอดทิ้งรถและเด็กไว้


รู้ตัวแล้ว!
โจรขโมยเก๋ง พร้อมเด็ก 3 ขวบ
ล่าสุด ตำรวจได้นำภาพถ่ายรถยนต์ ที่ได้จากกล้องวงจรปิด ที่คาดว่าเป็นรถที่คนร้ายใช้ขับหลบหนีหลังจากก่อเหตุ สอบถามไปยังอู่ซ่อมรถ และได้ความคืบหน้าทราบว่าผู้ก่อเหตุน่าจะเป็นบุคคลคนเดียวกันที่เคยมีประวัติ เตรียมหาข้อมูลและรายละเอียดที่แน่ชัด เพื่อออกหมายจับต่อไป

รู้ตัวแล้ว!
โจรขโมยเก๋ง พร้อมเด็ก 3 ขวบ

รู้ตัวแล้ว!
โจรขโมยเก๋ง พร้อมเด็ก 3 ขวบ