ตร.ดส.บุกเข้าตรวจค้นร้านบางมะกอก ภายหลังจากสืบทราบว่าเป็นสถานที่ร้านจำหน่ายสุราแต่แอบแฝงค้าประเวณีเด็กชายอายุต่ำกว่า 18 ปี ที่เกิดเหตุเป็นอาคารพาณิชย์

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

ตร.ดส.บุกจับร้านเหล้าแฝงค้ากามเด็กชาย

เมื่อเวลา 23.30 น. วันที่ 26 เมษายน พ.ต.อ.จิรกฤต จารุนภัทร์ ผกก.ดส.บช.น. พร้อมด้วย พ.ต.ท.วิทวัส บูรณะ รอง ผกก.ดส.บช.น. ร่วมกันนำกำลังตำรวจ กก.ดส.บช.น. และตำรวจ สน.บางยี่ขัน เข้าตรวจค้นร้านบางมะกอก ตั้งอยู่บริเวณหน้าปากซอยจรัญสนิทวงศ์ แขวงอรุณอมรินทร์ เขตบางกอกน้อย กทม. ภายหลังสืบทราบว่าเป็นสถานที่ร้านจำหน่ายสุราแอบแฝงค้าประเวณีเด็กชายอายุต่ำกว่า 18 ปี
ตร.ดส.บุกจับร้านเหล้าแฝงค้ากามเด็กชาย

ที่เกิดเหตุเป็นอาคารพาณิชย์ สูง 4 ชั้น ปลูกติดเรียงกันหลายคูหา โดยบริเวณชั้นล่างเป็นร้านจำหน่ายสุรา มีโต๊ะไว้บริการลูกค้าจำนวน 4 โต๊ ส่วนบริเวณชั้น 2-4 และแบ่งซอยเป็นห้องพักจำนวน 6 ห้อง โดยพบเด็กชายอายุ 13-17 ปี รวมทั้งหมด 5 คนเป็นเด็กเสริฟของทางร้านซึ่งมีการแอบแฝงค้าประเวณี และมีนายณพัดยศ เอมะสิทธิ์ อายุ 40 ปี เป็นเจ้าของร้านและเป็นผู้จัดเด็กให้กับลูกค้า ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ควบคุมไปสอบสวนที่ กก.ดส.บช.น.สอบสวน นายณพัดยศ ให้การอ้างว่า ตนได้เปิดร้านดังกล่าวมาเป็นเวลา 1 ปี ซึ่งเป็นร้านจำหน่ายสุราเพียงเท่านั้น ไม่ได้มีการนำเด็กชายมาให้บริการกับทางลูกค้า ซึ่งลูกค้าจะนำเด็กมาเองโดยส่วนใหญ่จะอายุประมาณ 17 ปีขึ้นไป มีเพียงวันนี้ที่เป็นเด็กอายุต่ำกว่า 17 ปีตร.ดส.บุกจับร้านเหล้าแฝงค้ากามเด็กชาย


นอกจากนี้มีรายงานข่าวแจ้งว่า ร้านดังกล่าวจะแง้มประตูเหล็กบานเลื่อนเพียงแค่ครึ่งเดียว ซึ่งไม่ได้เปิดเป็นร้านจำหน่ายสุราอย่างเป็นทางการ โดยปกติหากไม่มีใครรู้ก็จะไม่มีการมาใช้บริการ และผู้ที่ใช้บริการส่วนใหญ่จะนัดแนะกันผ่านทางเฟสบุ๊กเฉพาะกลุ่มก่อนแล้ว